BAFU làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc In
Thứ ba, 31/10/2023 14:37

Sáng ngày 31/10/2023, đoàn công tác Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc do GS.TS. Lã Vĩnh Hoa – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang (BAFU). Tiếp đón và làm việc với đoàn có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện một số đơn vị trực thuộc Trường.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

4

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về các nội dung hợp tác tiếp theo, bao gồm: Tiếp tục nghiên cứu giống Dưa lưới, Ngô sinh khối và nâng tầm giống nho Hạ đen để tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao; Đề xuất một số nội dung hợp tác mới trong thời gian tới.

GS.TS. Lã Vĩnh Hoa phát biểu

Trước đó Trường và Viện đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác vào tháng 4/2023 và có buổi làm việc online vào tháng 6/2023 để trao đổi về việc triển khai các nội dung hợp tác.

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga