Gần 200 VĐV tham gia khai mạc giải thể thao các trường chuyên nghiệp tỉnh BG năm 2023 In
Thứ ba, 24/10/2023 15:14

Sáng ngày 23/10/2023, tại sân vận động Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thể thao Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Tới dự Lễ khai mạc có lãnh đạo các Trường trong khối và các vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên các trường thuộc khối thi đua.

Lễ chào cờ

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc giải thể thao, TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, Trưởng khối thi đua chào đón các vận động viên đã về Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia giải thể thao truyền thống của Khối thi đua. Thầy cho biết năm nay các trường đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và tập luyện nghiêm túc hứa hẹn sẽ là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao. TS. Nguyễn Tuấn Điệp chúc các vận động viên có sức khỏe tốt, thi đấu hết mình, đạt thành tích cao và chúc cho giải thể thao diễn ra thành công tốt đẹp.

VĐV Nguyễn Công Thành - đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Ông Vũ Văn Sơn - đại diện cho Tổ trọng tài tuyên thệ

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; Đ/c Hoàng Quốc Huy - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

Tham dự giải năm nay có gần 200 vận động viên thuộc 07 đoàn đến từ các Trường thuộc khối thi đua với 4 nội dung thi đấu: môn Bóng đá nam, môn Cầu lông, môn bóng Chuyền hơi, môn Bóng bàn. Giải đấu được tổ chức tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang từ ngày 24/10/2023 đến ngày 04/11/2023.

Ngay sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra 2 trận thi đấu bóng đá nam giữa Trường Trung cấp Văn hoá Thể thao và Du lich Bắc Giang gặp Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang (sân 1). Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang gặp Trường Trung cấp Nghề Giao thông vận tải Bắc Giang (sân 2).

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung bóng đá nam

Giải thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao giữa các trường trong Khối thi đua và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga