Cụm thi đua số 2 tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 In
Thứ tư, 25/10/2023 16:06

Sáng ngày 25/10/2023 tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Hội thi  “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 do Cụm thi đua số 2 trực thuộc Đảng bộ Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Đến dự Hội thi có đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy  CCQ tỉnh Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo đơn vị trong Cụm thi đua số 2 và các thí sinh tham dự hội thi.

Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Ban tổ chức hội thi; GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy các Chi bộ trực thuộc.

TS. Đặng Xuân Anh phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh hội thi là dịp để mọi đảng viên, các cấp ủy chi bộ nâng cao nhận thức, hiểu biết về công tác Đảng. Đánh giá đúng chất lượng đội ngũ cán bộ từ đó có giải pháp bồi dưỡng đội ngũ cán bộ và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng. Cụm thi đua số 2 đã chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo để tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 theo hướng dẫn của Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang. Có 08 đồng chí đại diện cho 08 tổ chức cơ sở Đảng ở các đơn vị trường học tham gia hội thi, các thí sinh là các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Trưởng Ban tổ chức hội thi cũng yêu cầu các thí sinh tham gia nghiêm túc, đúng thể lệ hội thi. Ban Giám khảo cần làm việc công tâm, khách quan để lựa chọn được thí sinh xuất sắc đại diện cho Cụm thi đua số 2 tham dự Hội thi cấp Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang.

Phần thi thuyết trình của thí sinh Nguyễn Thị Dung – Phó Bí thư chi bộ Lý luận chính trị - Khoa học cơ bản, Đảng bộ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Các thí sinh trải qua 02 phần thi: phần thi thứ nhất chào hỏi và trả lời câu hỏi về kiến thức chung và câu hỏi xử lý tình huống; Phần thứ hai thi thuyết trình về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và liên hệ thực tế đơn vị mình công tác. Hội thi năm nay các thí sinh thể hiện rất tốt phần thi của mình, các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ định kỳ, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh, phát triển đảng viên là học sinh, sinh viên tại các trường học…

Đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang trao chứng nhận và phần thưởng cho đơn vị đạt giải Nhất

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Ban tổ chức hội thi trao chứng nhận và phần thưởng cho đơn vị đạt giải Nhì

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh - Bí thư đảng ủy Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự trao chứng nhận và phần thưởng cho đơn vị đạt giải Ba

Đại diện Ban giám khảo trao chứng nhận và phần thưởng cho 05 đơn vị đạt giải Khuyến khích

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về thí sinh Hán Thị Hương Giang - Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang. Giải Nhì thuộc về thí sinh Phương Thị Hồng Thương - Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Thị Thanh Bình - Đảng bộ Trường THPT Chuyên Bắc Giang. 05 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh: Nguyễn Thị Dung - Đảng bộ Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; Nguyễn Phú Hiệp - Chi bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Bắc Giang; Giáp Thị Thanh Nga - Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật công  nghiệp; Nguyễn Hồng Quang - Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải; Nguyễn Thị Tiến - Chi bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga