Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ ba, 17/10/2023 17:48

Sáng ngày 17/10/2023, tại Hội trường B5 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT - Trần Thanh Nam, các đồng chí lãnh đạo, đoàn đại biểu, chuyên viên các vụ, cục, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT; Bộ Giáo dục và đào tạo; Các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Bắc Giang; Các đồng chí lãnh đạo huyện Việt Yên và thị trấn Bích động; Các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT; Các trường trong khối thi đua tỉnh Bắc Giang; Các cơ sở liên kết đào tạo; các đối tác, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Giang; Đại diện Viện khoa học Nông nghiệp Quảng tây – Trung Quốc.

Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, trưởng phó đơn vị đoàn thể và các em sinh viên.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT, ông Ngô Hồng Giang – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về việc công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với GS.TS. Phạm Bảo Dương.

Thứ trưởng Trần Thanh Nam trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Trần Thanh Nam đã trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng cho GS.TS. Phạm Bảo Dương. Thứ trưởng Trần Thanh Nam gửi lời chúc mừng đến tân Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Thứ trưởng nhấn mạnh: GS.TS. Phạm Bảo Dương đã trải qua nhiều cương vị công tác, được đào tạo bài bản và đã có nhiều đóng góp cho đơn vị công tác. Bộ tin tưởng rằng đồng chí tân Hiệu trưởng sẽ cùng chung tay phát triển Nhà trường, đưa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang ngày một lớn mạnh. Thứ trưởng Trần Thanh Nam yêu cầu Nhà trường cần tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, gắn bó với địa phương về chuyển giao khoa học công nghệ đảm bảo “Chất lượng -  hiệu quả - bền vững”.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Bảo Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tín nhiệm giao nhiệm vụ giữ trọng trách Hiệu trưởng Nhà trường. Tân Hiệu trưởng cam kết sẽ nỗ lực cố gắng, gắn bó dám dấn thân trước mọi thách thức khó khăn, góp phần đưa Nhà Trường ngày càng phát triển.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang GS.TS. Phạm Bảo Dương từng đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ông sinh năm 1973, quê tại tỉnh Thái Bình, trình độ chuyên môn Giáo sư Kinh tế, Tiến sĩ Kinh tế Nông nghiệp và nguồn lực tại Đại học Tokyo, Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng hoa chúc mừng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Đ/c Thân Minh Quế - Bí thư đảng ủy các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La tặng hoa chúc mừng

Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty Nehope Hà Nội chi nhánh Bắc Giang chúc mừng

Các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT và một số Sở, ban, ngành trong và ngoài tỉnh, huyện Việt Yên, các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga