Phiên họp Hội đồng trường Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tháng 10 năm 2023 In
Thứ bảy, 14/10/2023 09:12

Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng trường và chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 12/10/2023 tại phòng họp số 2, Hội đồng trường Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang họp phiên thường kỳ dưới sự chủ trì của TS. Đặng Xuân Anh - Chủ tịch Hội đồng trường.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại phiên họp, trên cơ sở thực hiện Nghị quyết số 47-NQ/BCSĐ.m ngày 04/10/2023 của Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT về công tác cán bộ công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TS. Đặng Xuân Anh- Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì cuộc họp

Hội đồng Trường đã thảo luận và tiến hành bỏ phiếu biểu quyết công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với GS.TS. Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Căn cứ kết quả biểu quyết, Hội đồng trường đã quyết nghị thống nhất công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với GS.TS. Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cũng trong phiên họp này, Hội đồng trường đã thảo luận và quyết nghị một số nội dung về thực hiện các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của Trường.

Nguyễn Nga