02 nữ sinh BAFU đạt giải trong cuộc thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng” In
Thứ hai, 16/10/2023 09:49

Chiều 14/10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Đại Hoàng Sơn (TP Bắc Giang), Tỉnh đoàn tổ chức hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng” năm 2023. Đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Được biết, hội thi có 27 nữ sinh đến từ các trường THPT, TT GDNN-GDTX, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong tỉnh tham gia. Trong đêm chung kết Ban tổ chức đã chọn ra 15 nữ sinh ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách.

Các đại biểu tặng hoa cho các thí sinh tham gia vòng chung kết

Tại đây, các thí sinh trải qua phần thi "Nữ sinh duyên dáng" với các màn trình diễn áo dài truyền thống và trang phục dạ hội; phần thi "Nữ sinh tài năng" với phần thể hiện năng khiếu nghệ thuật. 6 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào phần thi "Nữ sinh thông thái" - trả lời các câu hỏi ứng xử về kiến thức xã hội.

Phần trình diễn áo dài của thí sinh Giáp Hoài Linh (SN 2005), Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.

Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có thí sinh Giáp Hoài Linh lớp D-NNTQ13A, cao 1m70, nặng 48kg, số đo 3 vòng: 76-60-89 đã giành giải Ba.

Phần thi "Nữ sinh tài năng" của thí sinh Lương Thu Huyền (SN 2001), Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.

Thí  sinh Lương Thu Huyền lớp D-NNTQ12A, cao 1m63, nặng 53kg, số đo 3 vòng 85-63-92 đã xuất sắc giành giải Nhì và được đặc cách tham gia vòng bán kết Cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam năm 2024, được nhà thiết kế Tạ Linh Nhân tặng 01 bộ áo dài truyền thống. Thí sinh Nguyễn Thu Hiền (SN 2006), đơn vị Huyện đoàn Hiệp Hòa đã giành giải Nhất cuộc thi.

Trung tâm Thông tin – Thư viện