Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ các lớp Cao học khóa 1 In
Thứ tư, 31/10/2018 10:51

Trong thời gian từ 20 – 28/10/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên Cao học khóa 1, các ngành Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai và Khoa học cây trồng.

Năm 2016 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ với 4 chuyên ngành. Đến nay Nhà trường đã tuyển sinh Cao học được 3 khóa với tổng số trên 300 học viên. Trong đó, có gần 100 học viên Cao học khóa 1 sẽ được bảo vệ luận văn trong đợt này. Đây sẽ là lực lượng trí thức quan trọng, bổ sung kịp thời cho các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên Cao học khóa 1:

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn trao đổi với học viên.

Hội đồng đánh giá luận văn chụp ảnh lưu niệm cùng học viên ngành Quản lý kinh tế

TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng trường (bìa trái) và TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng (ngồi giữa) tham gia hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng.

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường  (ngồi giữa) làm chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý đất đai

TS. Nguyễn Văn Vượng – Trưởng khoa Nông học (bìa trái) và TS. Cấn Văn Toàn – Trưởng phòng Khoa học và HTQT (thứ hai từ trái sang) tham gia Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng

TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính (bìa trái) cùng các nhà khoa học trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

Huy Tùng