Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam In
Chủ nhật, 21/10/2018 12:08

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi và phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo của chị em cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường, sáng 20/10, Công đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ


Đến dự Hội thi có các đại biểu: Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT; Bà Hàn Mai Hương – Trưởng Ban Nữ công ngành Nông nghiệp & PTNT; đại diện Công ty TNHH NewHope chi nhánh Bắc Giang và Hãng mỹ phẩm Bonshe’s Hàn Quốc. Về phía nhà trường có TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bình Nhự – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường.

 

Bà Diêm Tuyết Mai – Trưởng ban Nữ công Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam


Ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, bà Diêm Tuyết Mai – Trưởng ban Nữ công Nhà trường cho biết, phát huy 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng người phụ nữ “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, chị em phụ nữ trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã có nhiều đóng góp để phát triển Nhà trường. Nhiều chị em đóng vai trò chủ chốt ở các đơn vị thành viên, không chỉ tham gia rất tích cực, đóng góp nhiều cho công việc chung, chị em còn có vai trò rất lớn trong xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng nữ công Nhà trường


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị. Thầy đánh giá cao vai trò và những đóng góp không nhỏ của nữ CBCNV trong sự phát triển chung của Trường. TS. Đoàn Văn Soạn tin tưởng rằng, thời gian tới các đồng chí nữ CBVC sẽ phát huy những thành tích đạt được, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Nhà trường.

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại biểu và đại diện nữ công


Với bàn tay khéo léo của nữ công 11 đội đến từ các đơn vị trong trường cùng sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ ý tưởng đến lựa chọn tỷ mỷ các loại nguyên vật liệu, sau thời gian dự thi 30 phút, những tác phẩm dần được hình thành, đẹp về bố cục, màu sắc. Các tác phẩm thể hiện tính nghệ thuật cao gắn với hình ảnh, nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khát vọng vươn lên cống hiến hết mình cho công tác chuyên môn cho xã hội rồi lại dịu dàng, đằm thắm khi về với gia đình thân thương.

 

Phần thuyết trình của các đội


Lãnh đạo Công đoàn ngành và Ban tổ chức trao giải Hội thi cắm hoa


Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải Đặc biệt cho Khoa Khoa học cơ bản; giải Nhất cho Khoa Lý luận chính trị; giải Nhì cho Trung tâm Ngoại ngữ tin học – Thông tin thư viện; giải Ba cho Khoa Kinh tế tài chính; 7 giải Khuyến khích cho Khoa Nông học, Tài nguyên môi trường, Chăn nuôi thú y, Công nghệ thực phẩm – Lâm nghiệp, Tổ chức – Hành chính – Tài chính, Khoa học – Thiết bị & Đào tạo – Trung tâm UDCN và Đào tạo – Khảo thí – Quản lý sinh viên – Tuyển sinh và TVVL.

 

Ban tổ chức trao giải thể thao Bóng chuyền hơi nam nữ


Trước đó, trong 2 ngày 18,19/10, giải thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ CBCNV Nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải Nhất thuộc về đội Liên quân Khoa học – Thiết bị đầu tư - Trung tâm NCUD, giải Nhì thuộc về đội Công nghệ thực phẩm – Lâm Nghiệp, hai đội Khoa Khoa học cơ bản và Tổ chức – Hành chính – Tài chính nhận đồng giải ba.

 

Đại diện Công ty TNHH NewHope tặng quà cho Quỹ từ thiện Ban Nữ công Nhà trường

 

Đại diện Hãng mỹ phẩm Bonshe’s Hàn Quốc tặng quà chúc mừng nữ công Nhà trường

 

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen, Giấy khen của Công đoàn.


Nhân dịp này, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT đã trao Bằng khen cho Tổ Nữ công Khoa Lý luận chính trị và bà Diêm Tuyết Mai – Trưởng ban Nữ công Nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”./.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen