Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ tư, 10/10/2018 11:39

Chiều ngày 09/10/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường điều hành buổi Lễ


Đến dự buổi Lễ, về phía Bộ Nông nghiệp & PTNT có Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Vụ Kế hoạch và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Về phía Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường.

 

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố

Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng


Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT, ông Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đối với PGS.TS. Nguyễn Quang Hà. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2018.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà được Bộ Nông nghiệp & PTNT điều động về nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang từ ngày 01/10/2013. Trong 5 năm qua, trên cương vị công tác của mình PGS.TS. Nguyễn Quang Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với tập thể Nhà trường Thầy đã đưa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tiến lên một vị thế mới. Tổ chức bộ máy quản lý của Nhà trường được hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu của việc quản lý, thực hiện nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cơ chế, phương thức vận hành, phối hợp giữa các bộ phận được quy định rõ ràng. Biên chế quản lý, phục vụ khá tinh gọn, phân công nhiệm vụ phù hợp với năng lực, quy định trách nhiệm, quyền hạn rõ ràng cho từng bộ phận, cá nhân. Đội ngũ cán bộ, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có những tiến bộ đáng kể về năng lực chuyên môn, quản lý. Ngành nghề đào tạo được đa dạng hóa, chương trình đào tạo được điều chỉnh theo định hướng ứng dụng đáp ứng và phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Hoạt động Khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế và hợp tác trong nước trong nước tuy còn ở quy mô nhỏ, nhưng đã tạo được các tiền đề vững chắc cho phát triển trong thời gian tới. Cơ sở vật chất của trường được nâng cấp đáng kể, đủ để tổ chức đào tạo với quy mô 7000 sinh viên. Nguồn thu bước đầu được đa dạng hóa: từ học phí, từ hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ cũng như sản xuất kinh doanh và dịch vụ. Các nguồn lực tài chính được phân bố hợp lý, sử dụng tiết kiệm, đảm bào tính công khai, minh bạch. Đặc biệt, cuối năm 2017, đầu năm 2018 Trường đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo chuẩn quốc gia với tỷ lệ 49/61 tiêu chí.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà gửi lời cảm ơn đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Thầy khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua đã nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong thời gian tới, Thầy hứa sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Nhà trường. Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đang trải qua một trong những giai đoạn khóa khăn nhất nên Thầy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, sự tin tưởng, đồng lòng, quyết tâm của cán bộ viên chức Nhà trường để Thầy có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Lê Quốc Doanh trao Quyết định Bổ nhiệm lại

chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cho PGS.TS. Nguyễn Quang Hà


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Lê Quốc Doanh đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường và cá nhân PGS.TS. Nguyễn Quang Hà đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cho biết, lãnh đạo Bộ luôn đánh giá cao năng lực công tác cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc của PGS.TS. Nguyễn Quang Hà. Trong giai đoạn đầu nâng cấp lên đại học, với muôn vàn khó khăn, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà đã cùng với tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường có những đóng góp quan trọng để xây dựng và phát triển Nhà trường được như ngày hôm nay. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh khẳng định, lãnh đạo Bộ sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ để PGS.TS. Nguyễn Quang Hà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Lê Quốc Doanh tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Các Thầy trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Ông Nguyễn Văn Hà – Vụ trưởng Vụ Tài chính tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Ông Nguyễn Duy Vĩnh – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Ông Nguyễn Quang Tin – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 

Bà Hạ Thúy Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

Trần Trang – Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen