Lễ ra mắt Chi hội hữu nghị Việt – Trung Thanh Xuân 5 tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ sáu, 10/03/2017 11:47

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và sự giúp đỡ của Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang,  chiều ngày 09/3/2017 Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội hữu nghị Việt – Trung Thanh Xuân 5.

Dự buổi Lễ, về phía Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang có ông Nguyễn Quang Cử - Chủ tịch Hội, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 16 đồng chí hội viên là cán bộ, giảng viên từng học tập, nghiên cứu tại Trung Quốc.

Sự ra đời của Chi hội hữu nghị Việt – Trung Thanh Xuân 5 nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong Chi hội được giao lưu học hỏi, trao đổi với các Chi hội khác trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để Chi hội nói riêng và Nhà trường nói chung mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác Trung Quốc trên các phương diện như đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ ...

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng sự ra đời của Chi hội hữu nghị Việt – Trung Thanh Xuân 5. Bên cạnh những quy định chung của Hội và Chi hội, Thầy đề nghị Chi hội cần xây dựng những nội dung, kế hoạch hoạt động cụ thể trên từng lĩnh vực chuyên môn đảm bảo các hoạt động không mang tính hình thức. Đặc biệt ngoài các hoạt động giao lưu xã giao, Chi hội cần có những kết nối mang lại lợi ích tích cực cho Nhà trường và cho tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt

Nghi lễ chào cờ

Ông Nguyễn Quang Cử - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang công bố Quyết định thành lập Chi hội Hữu nghị Việt – Trung Thanh Xuân 5

Ông Nguyễn Quang Cử - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang trao Quyết định cho Ban Chấp hành lâm thời của Chi hội