Nữ viên chức và sinh viên Nhà trường tham dự “Giải Cầu lông truyền thống Phụ nữ tỉnh Bắc Giang" In
Thứ tư, 08/03/2017 12:03

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2017), chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 04/3, tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX năm 2017.

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nữ tuổi từ 41-45

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nữ tuổi từ 18-25

Giải được tổ chức nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp của cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động mang tính thường niên đã tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong nữ cán bộ công nhân viên chức, hội viên phụ nữ toàn tỉnh Bắc Giang.

Hai đôi vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường tại Nhà thi đấu

Tại giải lần này, nữ viên chức và sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia hai nội dung thi đấu là đôi nữ tuổi từ 18-25 và đôi nữ tuổi từ 41-45. Với tinh thần thể thao trung thực, quyết tâm thi đấu giành kết quả cao, hai đôi vận động viên của Nhà trường đã thi đấu khá thành công và giành chiến thắng thuyết phục trước các đội bạn. Đôi nữ sinh viên giành giải Nhì nội dung 18-25 tuổi và đôi nữ viên chức giành giải Ba nội dung 41-45 tuổi. Đây là những kết quả phản ánh rất tốt về phong trào thể dục thể thao của toàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nói chung và của cán bộ viên chức nữ nói riêng.

*Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, từ ngày 28/02 đến 5/3/2017 Giải bóng chuyền nữ sinh viên năm 2017 đã diễn ra nhiều trận tranh tài sôi nổi ở vòng bảng. Chiều ngày 5/3/2017, tại sân bóng Ký túc xá đã diễn ra loạt trận bán kết và chung kết, xuất sắc vượt qua 06 đội bóng 2 đội nữ Chăn nuôi - Thú y 1 và đội nữ Kinh tế - Tài chính đã giành quyền vào chung kết.  Sau những đường bóng kịch tính và hấp dẫn, Giải nhất bóng chuyền nữ sinh viên năm 2017 đã thuộc về đội bóng chuyền nữ khoa Chăn nuôi - Thú y 1.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải cho các đội Nhất – Nhì – Ba

Kết quả chung cuộc:

Tên giải