Khai mạc ngày hội văn hóa và thể thao Học sinh – Sinh viên năm 2014 In
Thứ hai, 17/11/2014 15:38

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014 và  đặc biệt là kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng 15/11 Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với BCH Hội Sinh viên đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa và Thể thao Học sinh – Sinh viên lần thứ nhất năm 2014.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc Ngày hội Văn hóa và Thể thao Học sinh – Sinh viên năm 2014

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các Phòng, Khoa, Trung tâm tham dự lễ Khai mạc

Đến dự buổi lễ có TS. Đoàn Văn Soạn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Quang Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Công đoàn; Đ/C Trần Minh Cảnh – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trương Văn Thành – Chủ tịch Hội Sinh viên, các đồng chí Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và đông đảo các bạn Đoàn viên – Thanh niên trong toàn trường đã  đến dự đông đủ.

Đồng chí Trần Minh Cảnh – Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Ngày hội

Mở đầu buổi lễ khai mạc các vị đại biểu và các bạn Đoàn viên – Thanh niên đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ xung kích và nhóm nhảy của Nhà trường biểu diễn, các tiết mục văn nghệ sôi động hấp dẫn đã khuấy động phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao trong các bạn Đoàn viên – Thanh niên.

TS. Đoàn Văn Soạn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ngày hội Văn hóa và Thể thao Học sinh – Sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang lần thứ nhất năm 2014 được tổ chức chính là dịp để Học sinh, Sinh viên có cơ hội tìm hiểu truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi sau những giờ học tập căng thẳng, đây còn là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường, là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi. Từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện.

Đ/c Ngô Văn Quang – Bí thư LCĐ Khoa Tài nguyên & Môi trường đại diện cho các đơn vị tham gia Ngày hội phát biểu

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng đá nam tranh giải 3, 4 giữa hai đội LCĐ Khoa Nông học và LCĐ Khoa Tài nguyên & Môi trường

Hai đội bóng LCĐ Khoa Nông học và LCĐ Khoa Tài nguyên & Môi trường làm thủ tục trước giờ thi đấu tranh giải 3-4 ở nội dung bóng đá Nam