Câu lạc bộ Karate–Do BAFU tham dự giải Vô địch Karate-Do trường Đại học Công đoàn mở rộng 2016 In
Thứ tư, 18/05/2016 08:48

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập, thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn võ Karate-Do trong sinh viên - học sinh các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong 2 ngày 14 và 15/5/2016, tại trường Đại học Công đoàn – Hà Nội đã diễn ra Giải vô địch Karate-Do trường Đại học Công đoàn mở rộng năm 2016.

Giải đấu quy tụ 21 đơn vị tham gia với trên 200 vận động viên (VĐV), đây là giải đấu Karate-Do quy mô nhất miền Bắc dành cho khối trường Đại học, Cao đẳng, Học viện và Trung cấp chuyên nghiệp từ trước tới nay. Giải đấu là cơ hội để sinh viên, học sinh các Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao tinh thần thượng võ cùng sự hiểu biết về bộ môn Karate-Do.

Nhận lời mời của Ban Tổ chức, Câu lạc bộ Karate–Do BAFU trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cử 06 VĐV tham gia 04/14 nội dung của giải đấu gồm: Kumite cá nhân trên 75kg, dưới 67kg, dưới 60kg và nội dung Kumite đồng đội nam. Sau hai ngày thi đấu Câu lạc bộ Karate–Do BAFU đã giành 03 giải bao gồm: 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng. Dưới đây là bảng kết quả chi tiết:

STT

Nội dung

Tên VĐV

Khoa

Kết quả

1

Kumite cá nhân trên 75 kg

Nguyễn Xuân Trường

Tài nguyên & Môi trường

Huy chương bạc

2

Kumite cá nhân dưới 67kg

Lê Mạnh Đăng

Tài nguyên & Môi trường

Huy chương đồng

3

Kumite đồng đội nam

  1. Nguyễn Xuân Trường
  2. Lô May Xá
  3. Lê Mạnh Đăng
  4. Ngô Hữu Quyền

Tài nguyên&Môi trường

Chăn nuôi – Thú y

Tài nguyên & Môi trường

Tài nguyên & Môi trường

Huy chương đồng

Một số hình ảnh giải đấu:

 

 

 

 

Trần Trang & Hội Sinh viên


 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen