Hướng tới Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2018 In
Thứ tư, 09/12/2015 15:17

Căn cứ Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và kế hoạch tổ chức Đại hội của Trung ương Hội Sinh viên Việt nam. Trong thời gian vừa qua các Câu lạc bộ (CLB) văn nghệ, CLB nhảy hiện đại, CLB vận động hiến máu, CLB tình nguyện xanh... đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực tạo không khí thi đua sổi nổi, lập thành tích cao trong học tập hướng tới chào mừng Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2018. Những thành tích đạt được trong các phong trào đã thể hiện tinh thần, tình cảm, niềm tin của toàn thể sinh viên Nhà trường vào thành công của Đại hội Hội Sinh viên sẽ diễn ra trong hai ngày 11,12/12/2015 sắp tới.

Một số hình ảnh hoạt động của các Câu lạc bộ trước thềm Đại hội:

Ngày hội hiến máu tình nguyện

Nhóm nòng cốt ATGT giữ gìn trật tự an toàn giao thông khu vực trường

Giao hữu thể thao giữa các khoa trong toàn trường

Vệ sinh môi trường

BCH Hội Sinh viên