BAFU Band lọt vào tốp 8 trong cuộc thi Hành trình Bài ca Sinh viên. In
Thứ hai, 01/06/2015 08:52

BAFU Band (tên đội thi Hành trình Bài ca Sinh viên của trường Đại học Nông – Lâm Bắc giang) đã xuất sắc vượt qua hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để lọt vào tốp 8 trong cuộc thi Hành trình Bài ca Sinh viên.  thiết kế website bắc giang

BAFU Band với Liên khúc "Về ăn cơm-uống trà" đã xuất sắc lọt vào tốp 8.


Với chủ đề "Tự hào sinh viên Việt Nam", Hành trình bài ca sinh viên 2015 đã trải qua các vòng sơ khảo và 8 đêm chung kết tại các khu vực Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ. Chương trình năm nay đã thu hút  222 trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc tham gia. Sau gần 5 tháng tranh tài từ 9/1-30/5/2015, BAFU Band cùng với 7 đội thi khác đã có một đêm trình diễn các tiết mục âm nhạc sôi động, mang phong cách của sức trẻ, của Sinh viên và nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả có mặt trực tiếp tại Cung thể thao Quần Ngựa. "Các đội thi đã đem đến chương trình những tiết mục rất ấn tượng, sáng tạo và tài năng. Có nhiều tiết mục có kỹ thuật âm nhạc được đánh giá cao.” - Nhạc sỹ Huy Tuấn - một trong những giám khảo của cuộc thi nhận xét.

 

16 đội thi tranh tài trong buổi sáng 30/5.


Trước đó vào buổi sáng 30/5, 16 tiết mục chiến thắng tại vòng chung kết khu vực đã tranh tài để tìm ra 8 tiết mục xuất sắc nhất cho chương trình truyền hình trực tiếp, phát sóng trên VTV6 vào buổi tối cùng ngày. Sau các màn trình diễn hết sức ấn tượng làm hài lòng đông đảo khán giả, Ban giám khảo đã rất vất vả để lựa chọn được tốp 8 gồm các đội:

  1. Đại học Nông – Lâm Bắc Giang
  2. Đại học An Giang
  3. Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh (thuộc ĐH Thái Nguyên)
  4. Đại học Bách Khoa Hà Nội
  5. Đại học Tôn Đức Thắng
  6. Đại học Y - Dược Hải Phòng
  7. Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
  8. Học viện Âm nhạc Huế.

Các bạn Sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã chọn phong cách Acapella - một phong cách nhạc mới mẻ, đòi hỏi kĩ thuật cao, sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý. Chính điều này đã đem lại lợi thế cho đội trong việc chinh phục khán giả và Ban Giám khảo. Tuy không giành được các thứ hạng cao (phần trình diễn buổi tối của đội không được tốt do lỗi từ phía ban nhạc) nhưng việc lọt vào tốp 8 đội xuất sắc nhất là một thành công rất đáng ghi nhận của thầy và trò trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

 

Các tiết mục được lọt vào tốp 8 cùng với tiết mục của BAFU band gồm:

 

Tiết mục Hồ trên núi – Đại học KT&QTKD Thái Nguyên (Giải nhất)

 

Tiết mục Cứ mơ đi – Đại học Tôn Đức Thắng (Giải nhì)

 

Tiết mục Tổ quốc trong tim – Đại học An Giang (Giải ba)

 

Tiết mục Vỗ bến lam chiều – Đại học Sư phạm Hà Nội 2

 

Tiết mục Ngẫu hứng sông hồng – Đại học Y – Dược Hải Phòng

 

Tiết mục Người Hà Nội – Đại học Bách khoa Hà Nội

 

Tiết mục Linh thiêng Việt Nam & Miền xa thẳm– Học viện Âm nhạc Huế


Cũng tại đêm chung kết, nhiều vị khách mời như nhóm nhảy ISAAC, nhóm nhảy 365, ca sỹ Noo Phước Thịnh, ca sỹ Đông Nhi đã đem đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc với những ca khúc "hit" hiện nay.

 

Tiết mục Âm nhạc trong tôi của các chàng trai đến từ Nhóm 365

 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

 

Ca sĩ Đông Nhi

 

Chương trình kết thúc bằng một bữa tiệc âm nhạc dành cho tất cả mọi người.

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen