Hội nghị chi đoàn điểm - lớp D-QLĐĐ1A In
Thứ bảy, 12/04/2014 08:29

Thực hiện Kế hoạch số 38 của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị các chi đoàn tiến tới Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, ngày 10/04/2014 chi đoàn D-QLĐĐ1A đã tiến hành tổ chức hội nghị điểm. Trong thời gian qua, chi đoàn D-QLĐ Đ1A luôn sôi nổi trong các phong trào thi đua, có nhiều cá nhân tiêu biểu trong hoạt động văn hóa - thể dục - thể thao, học tập. Điều đó phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn trường, chi bộ, ban chủ nhiệm Khoa Tài nguyên và Môi trường. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Hoài Trang đại diện Đảng ủy nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Bí thư đoàn trường và các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn trường; đồng chí Phạm Quốc Thăng – bí thư chi bộ khoa Tài nguyên và Môi trường; TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường cùng các đồng chí bí thư Liên chi đoàn bạn và đông đảo bí thư  các chi đoàn trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Bí thư Đoàn trường phát biểu

Đồng chí Phạm Quốc Thăng – Bí thư chi bộ Khoa TN&MT phát biểu

Ths. Vũ Trung Dũng – Cố vấn học tập phát biểu.

Hội nghị đã sơ kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên từ sau đại hội chi đoàn đến nay, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian sắp tới.

Đồng chí Hoàng Thị Liên – bí thư chi đoàn D-QLĐĐ1A đọc báo cáo của chi đoàn.

Ngoài ra, hội nghị còn diễn ra đóng góp ý kiến vào văn kiện dự thảo của đại hội đại biểu Đoàn trường và đại hội Liên chi Đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường. Các  đồng chí đoàn viên trong chi đoàn D-QLĐĐ1A tham gia đóng góp ý kiến tham luận về các chủ đề: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức - lối sống cho đoàn viên thanh niên; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng; sáng tạo hơn nữa các chương trình và xây dựng các đội tình nguyện hưởng ứng năm Tình nguyện 2014; tham luận về học tập và đề xuất sinh viên tham gia các  đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên....Tại hội nghị đã có rất nhiều đoàn viên sôi nổi đưa ra ý kiến cụ thể,  sáng tạo,  sát điều kiện thực tế và phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của đông đảo đoàn viên.

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện

Tại hội nghị đã diễn ra bầu đại biểu là đoàn viên ưu tú đi dự đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa TN&MT. Kết quả, hội nghị bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Nội dung bầu đại biểu đi dự Đại hội Liên chi đoàn Khoa TN&MT

Hội nghị chi đoàn điểm được tổ chức tại chi đoàn D-QLĐĐ1A đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng hội nghị là dịp cho  các chi đoàn bạn học tập, tham khảo để về tổ chức tại chi đoàn mình đạt hiệu quả nhằm tiến tới sự thành công của đại hội đại biểu  cấp Liên chi đoàn và đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Lan Anh

P.Bí thư Khoa TN&MT