Sôi nổi Hội thi tìm hiểu và phổ biến chính sách, pháp luật về phòng, chống mại dâm và mua bán người In
Thứ năm, 13/09/2018 14:22

Tối 12/9/2018, tại Hội trường B5, trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thi Tìm hiểu và phổ biến chính sách, pháp luật về phòng, chống mại dâm và mua bán người năm 2018 trong đoàn viên, sinh viên. Đến dự Hội thi có TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Chí Hà Quảng – Trưởng phòng Phòng, chống mại dâm, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tỉnh Bắc Giang; ThS. Trần Văn Châu – Trưởng phòng Chính trị và Quản lý sinh viên; đại diện các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các bạn sinh viên.

 

Quang cảnh Hội thi

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu dự Hội thi


Chương trình có sự tham gia của 4 đội chơi thuộc các Khoa chuyên môn trong trường. Các đội đã trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi tìm hiểu kiến thức gồm các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về pháp luật và các vấn đề liên quan đến mại dâm và mua bán người; Phần thi giải ô chữ, các đội sẽ lựa chọn và giải các ô chữ hàng ngang, hàng dọc; Phần thi hùng biện các đội sẽ bốc thăm chủ đề và thể hiện quan điểm, kiến thức của đội mình về chủ đề đã chọn và Phần thi tiểu phẩm các đội thi sẽ xây dựng 01 tiểu phẩm với các chủ đề về phòng, chống mại dâm và mua bán người.

 

Các đội chơi trong phần thi tìm hiểu kiến thức

Ban Giám khảo chấm điểm phần thi của các đội

ThS. Nguyễn Thị Hoài Trang – Trưởng Phòng HCTH và bà Thân Thị Thúy Huệ - Chuyên viên Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội trao giải ba cho hai đội Kinh tế - Tài chính và Nông học - Công nghệ thực phẩm.

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Nguyễn Văn Khôi – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức, Kiểm tra Tỉnh đoàn trao giải nhì cho đội Tài nguyên môi trường - Lâm nghiệp

ThS. Trần Văn Châu – Trưởng Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên và ông Chí Hà Quảng – Trưởng phòng Phòng, chống mại dâm, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tỉnh trao giải nhất cho đội Chăn nuôi – Thú y

Tiểu phẩm “Sa ngã” của đội Nông học - Công nghệ thực phẩm

Tiểu phẩm “Quỳnh búp chuối” của đội Tài nguyên môi trường - Lâm nghiệp

Tiểu phẩm “Nhà” của đội Kinh tế - Tài chính

Tiểu phẩm “Mẹ em là gái ngành” của đội Chăn nuôi – Thú y

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với đại diện các đội chơi

 

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và ý thức hành động của các bạn đoàn viên, sinh viên trong việc tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về phòng, chống mại dâm và mua bán người, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn trong Nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. Đồng thời, đổi mới nội dung, sáng tạo trong phương pháp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho sinh viên. Kết thúc Hội thi, đội Chăn nuôi – Thú y đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội Tài nguyên môi trường - Lâm Nghiệp; hai đội Kinh tế - Tài chính và Nông học - Công nghệ thực phẩm đồng giải ba./.

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen