Thí sinh tự tin hoàn thành đề Hóa, chính thức kết thúc ngày thi thứ 3 In
Thứ hai, 04/07/2016 07:40

Hôm qua 03-7,  tại điểm thi trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang I& II, cụm thi số 25, chỉ có các thí sinh đăng ký dự thi môn Hóa học với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Các thí sinh vui vẻ trao đổi bài thi

Đến 16h chiều, thí sinh rời phòng môn Hóa học trong tâm trạng phấn khởi. Các câu hỏi đề Hóa năm nay đều hướng tới tính thực nghiệm cao, các thí sinh nắm vững kiến thức phổ thông đều có thể trả lời được từ câu 1 đến câu 30 câu, còn từ câu 20 trở đi có độ khó tăng dần dành cho học sinh có học lực khá và giỏi. Đề thi có sự phân hóa khá rõ giữa hai mức xét tốt nghiệp và xét tuyển Đại học – Cao đẳng.
Buổi thi Hóa là buổi thi cuối cùng kết thúc 03 ngày thi tốt nghiệp THPT tại điểm thi trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, tại một số điểm thi khác, các môn thi vẫn tiếp diễn đến hết buổi chiều ngày 4/7.

TTTT-TV