Ngày thi thứ 2: thí sinh dự thi thực hiện nghiêm túc đúng quy chế In
Thứ bảy, 02/07/2016 20:38

Kết thúc ngày thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016, điểm thi trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang I & II, cụm thi số 25 cán bộ, giám thị làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thí sinh dự thi thực hiện đúng quy chế.

Đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia của tỉnh gặp gỡ động viên thanh niên tình nguyện Nhà trường

Ra khỏi phòng thi chiều nay, nhiều thí sinh nhận xét, đề thi môn Vật lí có độ phân hóa khá tốt, giống với cấu trúc đề năm ngoái. Trong 50 câu hỏi có từ 25-30 câu hỏi dễ, thí sinh học lực trung bình có thể làm được, còn lại từ khó đến cực khó, đòi hỏi thí sinh phải học thật tốt mới làm được. Ở môn thi Ngữ văn buổi sáng, hầu hết các thí sinh đều có chung nhận định nhiều câu vừa sức, có tính phân loại. Tuy nhiên không quá khó khăn để các em đạt được mức điểm trung bình.

Sinh viên tình nguyện trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đón thí sinh trong cơn mưa rào cuối buổi thi môn Vật lý

TTTT-TV