Liên hoan văn nghệ cụm thi đua các trường chuyên nghiệp Tỉnh Bắc Giang năm 2016 In
Thứ bảy, 21/05/2016 09:18

Liên hoan văn nghệ cụm thi đua các trường chuyên nghiệp Tỉnh Bắc Giang năm 2016 nhằm hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Liên hoan được tổ chức vào ngày 18/5/2016 vừa qua tại trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt – Hàn.

Sân khấu lễ khai mạc Liên hoan văn nghệ cụm thi đua các trường chuyên nghiệp Tỉnh Bắc Giang năm 2016

Đây là hoạt động thường niên của cụm thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang nhằm tăng cường sự giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết giữa các Trường. Đồng thời tạo không khí vui tươi sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở các trường chuyên nghiệp và trên địa bàn tỉnh.

Tại liên hoan lần này, đội văn nghệ trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang mang tới hội thi 6 tiết mục, bao gồm: Tốp ca múa “ Như hoa hướng dương”, đơn ca nữ “Bài ca Hồ Chí Minh, Biểu diễn ghita “start”, độc tấu sáo mông “Xuân về trên bản mông”, tốp ca nam biểu diễn ca khúc “ Tìm lại”, kịch nói “Vượt lên chính mình”.

Tiết mục tốp ca múa “ như hoa hướng dương”

Tiết mục đơn ca nữ “Bài ca Hồ Chí Minh

Tiết mục độc tấu sáo mông “Xuân về trên bản mông”

Hòa tấu ghi ta ca khúc “start”

Tốp ca nam biểu diễn ca khúc “ Tìm lại"

Kịch nói “Vượt lên chính mình”

Vượt trên 50 tiết mục của 10 trường tham gia liên hoan, các tiết mục của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã được hội đồng chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao. Kết quả chung cuộc, trường ta giành giải A toàn đoàn.

BTC trao giải A toàn đoàn cho trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang

Liên hoan văn nghệ cụm thi đua các trường chuyên nghiệp Tỉnh Bắc Giang năm 2016 khép lại với kết quả tốt đẹp dành cho đội văn nghệ Nhà trường. Một lần nữa BAFU lại khẳng định sức mạnh trên một sân khấu lớn, khẳng định vị trí số một trong khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh nhà.

Niềm vui của thầy và trò trường Đại học Nông  - Lâm Bắc Giang