Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn năm học 2015 - 2016 In
Thứ ba, 24/11/2015 07:47

Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn Trường, ngày 22/11, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, năm học 2015 - 2016.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hồng – Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đến dự lớp tập huấn có Báo cáo viên Hoàng Văn Quân - Phó trưởng Ban Thanh niên trường học, Tỉnh đoàn Bắc Giang; Đồng chí (Đ/c) Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên; Đ/c Đàm Thuận Minh Bình - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng trên 100 cán bộ Đoàn thuộc BCH Chi đoàn; BCH Liên Chi đoàn.

Trong chương trình tập huấn, các cán bộ Đoàn trường đã được nghe báo cáo viên của Tỉnh đoàn truyền đạt một số nội dung chính sau: Những vấn đề cơ bản về Đoàn, Chi đoàn; Nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Bí thư Chi đoàn, Bí thư Liên Chi đoàn; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động tập thể ngoài trời.

Đ/c Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên phát biểu

Chương trình tập huấn là một hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất, đạo đức và phương pháp tổ chức các hoạt động của cán bộ Đoàn. Đặc biệt, đây còn là dịp để cán bộ Đoàn các đơn vị tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình hoạt động thực tế, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Một số hình ảnh ghi nhận của lớp tập huấn:

Nguồn ảnh: Vũ Mạnh Trường (BTV Đoàn Trường)

Biên tập: Trung tâm TTTV