Giải thể thao truyền thống khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang, năm 2015 In
Thứ hai, 16/11/2015 14:42

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2015). Ngày 15/11, tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Lễ khai mạc giải thể thao truyền thống khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang, năm 2015.

Giải năm nay hội tụ trên 200 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên 4 trường Đại học, Cao đẳng và 7 trường Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Ở nội dung cầu lông có 11 trường tham gia thi đấu với 7 hình thức bao gồm: Đôi lãnh đạo; đôi nam trên 40 tuổi; đôi nam dưới 40 tuổi; đôi nam nữ cán bộ giảng viên; đôi nữ cán bộ giảng viên; đôi nam sinh viên và đôi nam nữ sinh viên. Nội dung bóng đá có 6 trường tham gia thi đấu được chia thành: 6 đội cán bộ, giảng viên và 5 đội học sinh - sinh viên.

Từ ngày 13/11 đến ngày 15/11, đoàn thể thao Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham dự 3 hình thức ở nội dung cầu lông và 2 hình thức ở nội dung bóng đá. Trải qua 3 ngày thi đấu căng thẳng và hồi hộp, trên tinh thần giao lưu và học hỏi, các đoàn vận động viên đến từ các đơn vị đã cống hiến cho khán giả những giây phút thi đấu sôi nổi, kịch tính, những pha cầu, pha bóng đẹp mắt đầy kỹ thuật. Được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các VĐV Nhà trường đã xuất sắc giành 4 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải phụ (1 thủ môn xuất sắc nhất và 2 vua phá lưới).

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên trong khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường, đồng thời khen thưởng kịp thời các VĐV có thành tích cao trong thi đấu./.

Kết quả chung cuộc giải đấu

Môn cầu lông

I. Đôi lãnh đạo:

1. Giải nhất: Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang
  2. Giải nhì: Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang
  3. Giải ba: Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang

II. Đôi nam trên 40 tuổi:

1. Giải nhất: Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang
  2. Giải nhì Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang
  3. Giải ba Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt Hàn

III. Đôi nam nữ cán bộ, giảng viên:

1. Giải nhất Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang