Khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 In
Thứ tư, 18/11/2015 16:31

Với mục đích tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong Khoa Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) gặp gỡ, giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết và có cơ hội thể hiện tài năng. Ngày 17/11, Khoa TN&MT đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân tới các thầy, cô giáo.

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa TN&MT phát biểu khai mạc Hội diễn

Đến dự có TS. Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và gần 700 sinh viên Khoa TN&MT đã có mặt để ủng hộ tinh thần cho các tiết mục dự thi góp phần mang đến thành công cho Hội diễn.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu TS. Đoàn Văn Soạn tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Khoa TN&MT nhân ngày 20/11

Đại diện Khoa, TS. Nguyễn Văn Bài tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11

Hội diễn quy tụ 12 Chi đoàn với 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đặc sắc, đa dạng với các thể loại: Hát đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc, nhảy hiện đại… Các phần trình diễn của các đội thi đã được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Trong đêm diễn, các Chi đoàn còn chuẩn bị một clip ngắn giới thiệu về các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những hình ảnh tập luyện của các Chi Đoàn chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ. Đây chính là món quà tinh thần vô giá mà các tập thể sinh viên Khoa TN&MT thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến các thầy, cô giáo trong Khoa nói riêng và trong toàn Trường nói chung nhân ngày 20/11.

Hội diễn thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên các khoa chuyên môn trong Nhà trường

Ban Giám khảo Hội diễn

Các tiết mục đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với nhiều tâm huyết của các bạn sinh viên. Chính sự sôi động và phong cách thể hiện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của đêm diễn đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Kết thúc Hội diễn, Ban Chủ nhiệm khoa đã trao tổng cộng 12 giải cho các tiết mục dự thi xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường và Đồng chí Nguyễn Văn Bách – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao giải nhất, nhì, ba nội dung ca hát

Các thầy cô giáo khoa Tài nguyên & Môi trường trao giải nhất, nhì, ba nội dung múa

TS. Khương Mạnh Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa trao giải tập thể xuất sắc nhất cho lớp D-QLTN3A

TS. Nguyễn Văn Bài – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa trao giải cổ động viên xuất sắc nhất cho lớp D-QLTN3A

Nội dung ca hát:

Giải nhất: Ca khúc Những điều thầy chưa kể - Lớp D-QLTN 3A

Giải nhì: Ca khúc Hãy đến với con người Việt Nam tôi – Lớp D-QLTN 3B

Giải ba: Ca khúc Quê hương tôi – Lớp D-QLTN 3C

Nội dung múa:

Giải nhất: Múa Mùa hoa xuân về - Lớp D-QLTN 3A

Giải nhì: Múa Chiều lên Bản Thượng – Lớp D-QLDD 3C

Giải ba: Múa Duyên quê – Lớp D-QLTN 3A

Giải tập thể xuất sắc nhất: Lớp D-QLTN 3A

Giải cổ động viên xuất sắc nhất: Lớp D-QLTN 3A

Chiều cùng ngày, Khoa đã tổ chức Bế mạc “Giải bóng đá sinh viên khoa Tài nguyên & Môi trường, năm 2015 – 2016”. Đây là một giải đấu thường niên của Khoa nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục - thể thao, tạo sân chơi bổ ích, lý thú sau mỗi giờ học căng thẳng cho các sinh viên. Giải đấu có 11 Chi đoàn tham dự, sau ba tuần thi đấu khẩn trương, nghiêm túc và không kém phần kịch tính, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những đội bóng xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Kết quả chung cuộc: Giải nhất - Chi đoàn DQLDD 3A; Giải nhì – Chi đoàn D-QLTN 3B; Đồng giải ba – Chi đoàn D-QLDD 3B và D-QLTN 3C; Giải vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Như Thanh- Lớp D-QLTN 3B; Thủ môn xuất sắc nhất - cầu thủ Vi Quốc Tuấn - Lớp D-QLDD 3A.

Các vị đại biểu và cán bộ, giảng viên Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng tranh giải nhất nhì

TS. Khương Mạnh Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất

Cán bộ, giảng viên Khoa trao giải cho đội giành giải ba

Chủ tịch Hội Sinh viên, lãnh đạo Khoa trao giải đội giành giải nhì