Thông báo bố trí chỗ ở miễn phí cho thí sinh về tham dự phỏng vấn tuyển sinh năm 2014 In
Thứ tư, 25/06/2014 10:55

Nhà trường bố trí nơi ở miễn phí cho thí sinh và người nhà đưa thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển sinh tại 4 nhà 3 tầng khu ký túc xá trong khuôn viên nhà trường.

TRƯỜNG ĐH NÔNG – LÂM BẮC GIANG

PHÒNG CHÍNH TRỊ - QLSV

Bắc Giang, ngày 27 tháng 6 năm 2014

Bố trí chỗ ở miễn phí cho thí sinh về tham dự phỏng vấn tuyển sinh năm 2014

Để tạo điều kiện cho thí sinh và người nhà đưa thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển sinh năm 2014;

Nhà trường bố trí nơi ở miễn phí cho thí sinh và người nhà đưa thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển sinh tại 4 nhà 3 tầng khu ký túc xá trong khuôn viên nhà trường:

Ký túc xá sinh viên:

- Khuôn viên sạch sẽ thoáng mát, an ninh tốt, có cán bộ trực 24/24h;

- Phòng ở khép kín, có quạt, điện, nước đầy đủ;

- Thí sinh và người nhà thí sinh được mượn đồ dùng sinh hoạt cá nhân như: Màn, chiếu và các đồ dùng cần thiết;

- Có bếp ăn và căng tin phục vụ theo yêu cầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Gần địa điểm nơi phóng vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  Phòng Chính trị - QLSV (gặp đ/c Chu Thế Hòa SĐT: 0983.419.382) hoặc sinh viên tình nguyện để được hướng dẫn.

PHÒNG CHÍNH TRỊ - QLSV