Nhà trường làm việc với Đại học Nghề Nông nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc In
Thứ bảy, 26/10/2024 22:31

Sáng ngày 25/10/2025 tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có buổi làm việc với Đại học Nghề Nông nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía Đại học Nghề Nông nghiệp Quảng Tây có ông Lương Nghiệp Thắng – Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện một số các đơn vị trực thuộc.

TS. Mai Thị Huyền phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Mai Thị Huyền vui mừng chào đón đoàn công tác Đại học Nghề Nông nghiệp Quảng Tây thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Đồng thời cho biết hai trường có nhiều điểm tương đồng về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học có thể hợp tác. Hy vọng rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Ông Lương Nghiệp Thắng phát biểu

Ông Lương Nghiệp Thắng cho biết Đại học Nghề Nông nghiệp Quảng Tây là trường đại học nông nghiệp lớn nhất tỉnh Quảng Tây. Trường có tổng 1500 cán bộ giảng viên và 27 nghìn sinh viên (trong đó một nửa là sinh viên hệ cao đẳng), có 8 ngành đào tạo. Ông hy vọng các hạng mục hợp tác với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ sớm được triển khai và hai bên luôn giữ vững mối quan hệ bền chặt.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác về trao đổi sinh viên, giảng viên và khảo nghiệm các giống cây con tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.