Ông Lee SongMu - Giám đốc tập đoàn KGM TATADEAWOO Hàn Quốc làm việc với Nhà trường In
Thứ sáu, 26/07/2024 16:54

Sáng ngày 25/7/2024 tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có buổi làm việc với tập đoàn KGM TATADEAWOO Hàn Quốc do ông Lee SongMu - Giám đốc tập đoàn làm trưởng đoàn về việc triển khai chương trình thực tập sinh.

Tham dự buổi làm việc về phía khách mời có bà Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT công ty Infinity; Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo một số phòng và khoa chuyên môn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trước đó ngày 26/6/2024, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Tập đoàn xe thương mại KGM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về nội dung: Điều phối và vận hành các chương trình tuyển sinh và thực tập KGM-CV cho học viên đến trụ sở chính Hàn Quốc theo diện Visa D3 và đào tạo nghề bảo trì, lắp ráp xe thương mại.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu chào đón đoàn công tác, TS. Mai Thị Huyền khẳng định hợp tác với tập đoàn KGM chắc chắn sẽ đem lại những kết quả tích cực cho cả hai bên. Đồng thời giới thiệu với đoàn công tác về các ngành đào tạo của Nhà trường, mong muốn hai bên cùng xây dựng phòng thực hành chung để cho các sinh viên thực hành thực tập, tạo nguồn cho doanh nghiệp về nhân lực chất lượng cao khối ngành kỹ thuật.

Ông Lee SongMu - Giám đốc tập đoàn KGM TATADEAWOO phát biểu

Ông Lee SongMu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã tiếp đón đoàn chu đáo. Giám đốc tập đoàn KGM cho biết kế hoạch đào tạo thực tập sinh sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 15/7/2024 do các chuyên gia của tập đoàn đào tạo tại công ty Infinity . Việc tuyển chọn học sinh sẽ do phía đối tác thực hiện, dự kiến mỗi khoá học khoảng 40 người. Đề nghị Nhà trường cần chuẩn bị cơ sở vật chất đủ điều kiện để triển khai lắp đặt máy móc phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, cần quan tâm đẩy nhanh hợp tác để dự án được thành công.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Chương trình làm việc giữa tập đoàn KGM TATADEAWOO Hàn Quốc và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên đã cùng trao đổi về các nội dung về đào tạo, tuyển sinh học sinh, cơ sở vật chất và quyết tâm đẩy nhanh tiến độ hợp tác theo nội dung Biên bản hợp tác đã ký kết.

Nguyễn Nga – Duy Hoàng