Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và PTNT In
Thứ sáu, 24/11/2023 08:24

Năm 2023, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có 21 cán bộ, giảng viên được trao tặng Kỷ niệm chương. Trong đó 5 cán bộ, giảng viên được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, 16 cán bộ, giảng viên được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, GS. TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ, giảng viên kể trên.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho 5 cán bộ, giảng viên

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 16 cán bộ, giảng viên

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được xét tặng 1 lần cho cá nhân có quá trình cống hiến hoặc có đóng góp cho sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam với thời gian công tác trong ngành từ 15 năm trở lên với nữ, 20 năm trở lên đối với nam.

Danh sách cán bộ, giảng viên được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2023 gồm:

Chức vụ, đơn vị công tác

Ông Đặng Xuân Anh

Chủ tịch Hội đồng trường

Ông Nguyễn Văn Lục

Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm

Ông Vũ Phạm Điệp Trà

Phó Giám đốc Trung tâm TT-TV

Bà Hoàng Thị Thuý

Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Thân Nhân Trung

Bà Đặng Hồng Quyên

Trưởng Bộ môn, Khoa Chăn nuôi - Thú y

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục được xét tặng 1 lần cho cá nhân có thời gian công tác trong ngành giáo dục và đào tạo từ 20 năm trở lên. Trường hợp đang công tác tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, các huyện nghèo được áp dụng hưởng chính sách như quy định đối với vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn được xét tặng sớm hơn so với thời gian quy định là 05 năm.

Danh sách cán bộ, giảng viên được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự giáo dục năm 2023 gồm:

Chức vụ, đơn vị công tác

Nguyễn Hải Nam

Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính

Nguyễn Văn Lục

Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

Bùi Thị Thanh Hà

Phó Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL