Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2023 - 2024 In
Thứ hai, 20/11/2023 11:57

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam,  sáng ngày 20/11/2023 tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo UBND Huyện Việt Yên, Công an Huyện Việt Yên, đại diện các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ.

Về phía Nhà trường có TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, đại diện học sinh, sinh viên.

Văn nghệ chào mừng

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

Trong diễn văn chào mừng, GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo vì sự cố gắng, vì những đổi mới sáng tạo, vì sự tâm huyết nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy Hiệu trưởng cho biết năm nay mặc dù có nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức, đào tạo, hợp tác quốc tế,… nhưng tập thể sư phạm Nhà trường đã luôn đồng lòng, đoàn kết kiến tạo nên một Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đầy bản lĩnh.

Năm 2023 Nhà trường hoàn thành tự đánh giá 6 chương trình đào tạo trình độ đại học, duy trì tuyển sinh và tổ chức đào tạo 15 ngành trình độ đại học, 04 ngành trình độ thạc sĩ và sắp tới sẽ có 01 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ đầu tiên ngành Quản lý kinh tế. Trường đã và đang thực hiện 02 nhiệm vụ cấp Quốc gia, 08 nhiệm vụ khoa học cấp Bộ, 20 nhiệm vụ cấp tỉnh, có trên 75 bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí trong nước và quốc tế,…

Với phương châm “Đại học Nông – Lâm Bắc Giang là nhà” thầy mong muốn rằng các thầy cô giáo sẽ luôn tận tâm, gần gũi cùng các thế hệ  học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng với sự quyết tâm Nhà trường sẽ sẵn sàng đón nhận và vượt qua mọi khó khăn thử thách, nâng tầm uy tín cho Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Ban Giám hiệu và Hội đồng trường tặng hoa tri ân các thầy giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường

qua các thời kỳ

Tại buổi Lễ, Trường đã tổ chức tri ân các thầy giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, những người đã cống hiến trí tuệ, tâm huyết, sức lực giúp cho Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và  phát triển như ngày hôm nay.

Sinh viên Nguyễn Hà Cẩm Ly –  Lớp D-NNTQ11A, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đại diện cho học sinh, sinh viên, học viên toàn trường phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui mừng của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới 2023 – 2024, Nhà trường đã tổ chức tôn vinh và chúc mừng các thầy giáo đủ tiêu chuẩn công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2023 gồm: TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trưởng THPT Thân Nhân Trung, TS.Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Lê Qúy Tường – Giảng viên Khoa Nông học.

GS.TS. Phạm Bảo Dương tặng hoa chúc mừng 03 giảng viên đủ tiêu chuẩn công nhận chức danh

Phó Giáo sư

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của Nhà trường đã nhận được những phần thưởng cao quý mà Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Nhà trường cũng trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập và sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi. Nhiều doanh nghiệp đã trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

GS.TS. Phạm Bảo Dương trao Bằng khen của Bộ trưởng Nông nghiệp và PTNT cho 06 cá nhân

GS.TS. Phạm Bảo Dương trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Nông nghiệp và PTNT cho 05 cá nhân

GS.TS. Phạm Bảo Dương trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 16 cá nhân

TS. Đặng Xuân Anh trao giấy khen và phần thưởng cho 01 sinh viên đạt giải Ba trong cuộc thi hùng biện tiếng Trung Quốc