06 giảng viên được nhận Bằng khen của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn In
Thứ năm, 23/11/2023 15:05

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho 06 giảng viên. Theo đó ngày 19/9/2023, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đã ban hành Quyết định số 3904/QĐ-BNN-TCCB về việc tặng thưởng Bằng khen cho 08 tập thể và 21 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2021 – 2022 và 2022 - 2023, trong đó Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang vinh dự có 06 cá nhân được nhận Bằng khen.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Nông nghiệp và PTNT cho 06 giảng viên

06 giảng viên được tặng Bằng khen gồm:  TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung; TS. Trần Thị Tâm – giảng viên Khoa Chăn nuôi – Thú y; ThS. Hoàng Thị Mai – Trưởng Bộ môn Khoa học cây trồng, Khoa Nông học; ThS. Phạm Thị Hằng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Lý luận chính trị - Khoa học cơ bản; ThS. Phan Lê Na – Phụ trách Bộ môn Quản lý tài nguyên và Môi trường, Khoa Tài nguyên và Môi trường.

Các giảng viên, cán bộ quản lý được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là những cá nhân có thành tích tiêu biểu, nổi trội, xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy. Đây sẽ  động lực khích lệ tinh thần cho tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục có nhiều đóng góp và cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Nguyễn Nga