TS. Mai Thị Huyền, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ năm, 06/07/2023 09:17

Sáng ngày 05/7/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường giao nhiệm vụ đối với TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phụ trách Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố Nghị Quyết

Đến dự buổi Lễ công bố Nghị Quyết có PGS.TS Nguyễn Quang Hà nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh –  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Nghị quyết

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường giao nhiệm vụ phụ trách Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

TS. Đặng Xuân Anh –  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Nghị quyết phụ trách Trường đối với TS. Mai Thị Huyền

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong năm 2023 Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có sự chuyển giao đội ngũ lãnh đạo. Bởi vậy, tập thể lãnh đạo Trường, Đảng ủy, Hội đồng trường đã tiến hành các thủ tục quyết định nhân sự Phụ trách trường phù hợp với tình hình thực tế và dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Nông nghiệp & PTNN. TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ và kỳ vọng TS. Mai Thị Huyền sẽ duy trì sức mạnh tập thể đưa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang ổn định và phát triển.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Mai Thị Huyền cảm ơn Hội đồng trường và lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. TS. Mai Thị Huyền cam kết tiếp tục duy trì truyền thống đoàn kết của thế hệ lãnh đạo Nhà trường đi trước và tin tưởng rằng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả thắng lợi.

+ Một số hình ảnh buổi Lễ:

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

Phòng Tổ chức - Hành chính tặng hoa chúc mừng

Trường THPT Thân Nhân Trung tặng hoa chúc mừng

04 trung tâm tặng hoa chúc mừng

Khoa Kinh tế - Tài chính tặng hoa chúc mừng

Phòng Đào tạo và phòng Khảo thí & ĐBCLĐT tặng hoa chúc mừng

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga