Khai giảng các lớp đào tạo thạc sĩ khóa 8, niên khóa 2023 – 2025 In
Thứ ba, 20/06/2023 11:20

Sáng ngày 17/6/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 8, niên khóa 2023 – 2025.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Tham dự buổi Lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo khoa chuyên môn và phòng ban trực thuộc Trường, sự hiện diện của các học viên trúng tuyển khóa 8.

TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Tại buổi Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định trúng tuyển chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ khoá 8, niên khóa 2023 – 2025.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các thí sinh đã chính thức trở thành học viên cao học của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng hy vọng các học viên luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa đào tạo với kết quả cao và Nhà trường luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên học tập, nghiên cứu và hoàn thành chương trình đào tạo.

Học viên Nguyễn Mạnh Thể lớp CH-QLDD8B phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Đại diện học viên cao học Nguyễn Mạnh Thể lớp CH-QLDD8B bày tỏ niềm vui và xúc động khi được học tập tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học đúng như sự kì vọng và tin tưởng của Nhà trường.

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga