Trường THPT Thân Nhân Trung đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường In
Thứ hai, 22/02/2021 10:14

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch covid-19. Sáng ngày 22/02/2021, cùng với học sinh toàn tỉnh Bắc Giang hơn 500 học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung đã chính thức đi học trở lại, việc đảm bảo an toàn cho học sinh được các thầy cô giáo trường đặc biệt chú trọng.

Ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu mặc dù rất háo hức nhưng học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung vẫn nghiêm túc thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn phòng, chống dịch covid-19. Trước khi vào lớp, tất cả học sinh của trường được bộ phận y tế đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn, 100% học sinh đeo khẩu trang khi ở trường.

Theo TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung ngay khi nhận văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Nhà trường đã bố trí cán bộ thực hiện vệ sinh trường, lớp học, tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ trường, lớp học, tổ chức cho học sinh ngồi giãn cách, chuẩn bị đủ các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Học sinh được cán bộ y tế , giáo viên của trường đo thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn trước khi vào trường.

TS. Diêm Đăng Huân-Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung thực hiện đo thân nhiệt và kiểm tra lớp học.

Cán bộ y tế phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ lớp học và hành lang

Trần Trang