Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế, niên khóa 2018-2020 In
Thứ tư, 27/01/2021 11:22

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 23/01/2021 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế - Mã số 8310110 cho các học viên lớp CH-QLKT 3C, niên khóa 2018 – 2020.

Tham dự các Hội đồng bảo vệ chấm Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế là các nhà khoa học đến từ các Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Đại học Lâm nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang.

Thông qua các Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ, học viên được đánh giá kết quả học tập, nghiên cứu khoa học, khả năng vận dụng lý luận, lý thuyết ngành Quản lý kinh tế vào đánh giá, phân tích và đưa ra những kết quả, giải pháp, kiến nghị, đề xuất phù hợp với đề tài nghiên cứu.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc 100% Luận văn của các học viên  tham gia bảo vệ đã được Hội đồng chấm Luận văn thông qua. Ngoài ra, các học viên sẽ tiếp tục điều chỉnh thêm về hình thức và nội dung theo những ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng để Luận văn được hoàn thiện theo đúng quy định.

Một số hình ảnh tại Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Cao học ngành Quản lý kinh tế:

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Luận văn của học viên

 

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Luận văn của học viên

 

PGS.TS. Bùi Bằng Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đánh giá Luận văn của học viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thành viên Hội đồng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Trần Trang

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen