Hưởng ứng Chương trình “Ngày làm việc tốt thế giới” In
Thứ ba, 03/11/2020 11:47

Sáng 01/11/2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp với Đại Sứ quán Israel tổ chức Chương trình “Ngày làm việc tốt thế giới” năm 2020 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại đây, các đoàn viên đã cùng với Đại Sứ quán Israel đã sơn sửa và trang bị lại phòng tập chức năng, dọn dẹp vệ sinh, trồng cây cảnh trong khuôn viên và tổ chức các hoạt động vui chơi cùng 73 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm... đem lại không khí vui tươi cho các em.

Hoạt động tình nguyện này là dịp để đoàn viên thanh niên Nhà trường thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới những mảnh đời khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống của tỉnh nhà, giúp các em thêm tự tin, lạc quan và hòa nhập cộng đồng, tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia dọn dẹp vệ sinh cảnh quan Trung tâm

Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel Nadav Eshcar cùng đoàn viên thanh niên Nhà trường trồng cây cảnh tại Trung tâm

Niềm vui của các em tại Trung tâm trong ngày diễn ra Chương trình

Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel Nadav Eshcar chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Huy Tùng