Hội nghị giới thiệu chương trình Thực tập sinh tại Israel năm 2020 In
Thứ sáu, 04/10/2019 15:15

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, hiểu biết cơ bản nhất trước khi đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel năm 2020. Sáng ngày 04/10/2019 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức hội nghị giới thiệu chương trình Thực tập sinh tại Israel năm 2020 cho trên 150 sinh viên Đại học khóa 6, Cao đẳng khóa 18 và sinh viên mới tốt nghiệp.

Dự Hội nghị, có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng Khoa học & HTQT; Cùng lãnh đạo một số Phòng, Khoa chuyên môn và hơn 150 sinh viên của các khoa trong toàn trường.

 

TS. Trần Đức Hoàn  – Trưởng phòng Khoa học & HTQT phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Các vị đại biểu và toàn thể sinh viên tham dự Hội nghị


Chương trình Thực tập sinh tại Israel được Nhà trường tổ chức từ năm 2013 đến nay. Đây là một chương trình liên kết hợp tác uy tín và được thực hiện liên tục trong 7 năm qua giữa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava – Israel (AICAT). Trên 150 sinh viên Nhà trường đã và đang tham gia chương trình, sau 7 năm tham gia chương trình Thực tập sinh các sinh viên của Nhà trường đều để lại ấn tượng tốt đẹp với các chủ trang trại, người dân bản địa và với bạn bè quốc tế về tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, cần cù, thân thiện và đoàn kết.

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


Đồng hành cùng với chương trình Thực tập sinh ngay từ những năm đầu TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự tiến bộ của các lớp sinh viên sau khi tham gia chương trình Thực tập sinh. Bên cạnh những hạn chế như trình độ ngoại ngữ kém, thiếu tự tin,… thì các sinh viên của Nhà trường đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện của phía AICAT. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị các khoa, phòng chức năng, các giáo viên chủ nhiệm cần có những chia sẻ, trao đổi nhiều hơn nữa tới sinh viên về các chương trình Thực tập sinh của Nhà trường.

 

ThS. Diêm Tuyết Mai – Chuyên viên phòng Khoa học & HTQT giới thiệu đất nước Israel và chương trình

Thực tập sinh tại Israel

 

Sinh viên Nguyễn Quang Hưng – Lớp D-QLTN6A trao đổi tại Hội nghị


Với những kiến thức được chia sẻ trong Hội nghị, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có những cái nhìn mới hơn, toàn diện hơn về chương trình Thực tập sinh tại Israel. Từ đó cho mình cơ hội để được tham gia chương trình, để được trải nghiệm thực tế, nâng cao kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ và hơn thế nữa là tích lũy cho mình một khoản kinh phí để thực hiện tiếp những ước mơ của bản thân.

Trần Trang

 

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen