IELTS – Cơ hội du học và tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu Việt Nam In
Thứ hai, 16/09/2019 11:29

Sáng 15/9/2019, tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thảo tiếng Anh với chủ đề “IELTS – Cơ hội du học và tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu Việt Nam” nhằm giới thiệu về Chương trình đào tạo IELTS, các ngoại ngữ khác tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và chương trình học bổng nước ngoài dành cho học viên.

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo


 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng


 

Đông đảo quý đại biểu tham dự buổi Hội thảo


Tham dự Hội thảo có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị trực thuộc trường, Công ty A&U, Trường Đại học Quốc tế Beacon Internationnal College – Singapore cùng với gần 400 cán bộ, giáo viên và học sinh các Trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Việt Yên.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo


Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định tầm quan trọng của ngôn ngữ tiếng Anh trong giai đoạn hội nhập hiện nay và làm sao để cải thiện chất lượng tiếng Anh cho thế hệ tương lai của đất nước. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà cho biết, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã có sự chuẩn bị rất nghiêm túc về chương trình, cơ sở vật chất và đặc biệt là đội ngũ giảng viên cùng với các đối tác là Công ty A&U, Học viện Kỹ thuật Quảng Tây – Trung Quốc. Thầy Hiệu trưởng tự tin rằng, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ trở thành một đơn vị giáo dục uy tín cho việc tổ chức các khóa đào tạo ngoại ngữ.

 

ThS. Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu tại Hội thảo


Chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo, ThS. Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cho rằng, việc sở hữu chứng chỉ IELTS ở mức độ khá trở lên sẽ là lợi thế rất lớn để học viên có thể được tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu tại Việt Nam hoặc một vị trí công việc tốt với mức thu nhập cao. ThS. Đỗ Thị Huyền nhấn mạnh “Tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, các lớp luyện thi IELTS được thiết kế dựa trên một phương pháp khoa học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh lẫn kiến thức tổng quát của người học với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS. Mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên Việt Nam phụ trách. Đặc biệt, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cam kết đầu ra cho các học viên”.

 

Các chuyên gia đến từ Công ty A&U chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo


 

Công ty A&U trao học bổng cho học viên


 

Quý đại biểu tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm


Tại Hội thảo, cán bộ, giáo viên và học sinh cũng được nghe giới thiệu về lợi ích của việc học IELTS, chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia. Đồng thời, 3 học bổng, mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng/ học bổng từ Công ty A&U và 1 học bổng trị giá 7.000 đô la Singapore từ Trường Đại học Beacon Internationnal College – Singapore cũng được trao cho 4 học viên may mắn tại Hội thảo.

 

Các học viên tham dự thi thử IELTS nội dung: Nghe, nói, đọc, viết và vấn đáp

 

Buổi chiều cùng ngày, Trường Đại học Nông – Lâm Băc Giang tổ chức thi thử IELTS cho gần 300 học viên đăng ký. Hội thảo nhận được sự đánh giá rất cao từ các đại biểu, khách mời và quý phụ huynh tham dự. Các đại biểu đều tin tưởng rằng, với sự cầu thị và quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự chuẩn bị một lộ trình thực hiện rõ ràng, một cam kết mạnh mẽ, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang chắc chắn sẽ là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ có uy tín, chất lượng./.

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen