Khởi động chương trình Đào tạo công dân tích cực và tinh thần khởi nghiệp cho Đoàn viên, Thanh niên In
Thứ ba, 19/03/2019 13:16

Sau 3 ngày học tập sôi nổi, Chương trình đào tạo công dân tích cực và tinh thần khởi nghiệp dành cho giảng viên, sinh viên do Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức đã khép lại nhưng ấn tượng về những hoạt động sôi nổi, những kiến thức mới lạ, thú vị vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự.

 

Quang cảnh khóa tập huấn

 

Các giảng viên truyền đạt kiến thức đến học viên

 

Các học viên trao đổi tại lớp học


Với các giảng viên đến từ Hội đồng Anh và Đại học Quốc gia Hà Nội thông qua phương pháp học tập trải nghiệm, các học viên được rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy (Hiểu về bản thân – đối thoại hiệu quả - quan tâm và tìm hiểu về vấn đề tại địa phương). Khóa tập huấn đã đạt được những kết quả quan trọng, vừa cung cấp kiến thức cơ bản, vừa bổ sung kiến thức mới cùng những bài tập tình huống về kinh doanh, khởi nghiệp và khuyến khích công dân có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Các bài thực hành giúp học viên tiếp cận và trải nghiệm môi trường kinh doanh, để sinh viên tự nhìn nhận và hiểu ra khó khăn, cạm bẫy và những bài học trên thương trường. Bên cạnh đó, khóa học cũng trang bị kiến thức, các kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển cộng đồng một cách bền vững.

 

Các học viên sôi nổi làm bài tập nhóm


Khóa học đã giúp học viên chia sẻ, trao đổi các thông tin, hình dung được bức tranh toàn cảnh về khởi nghiệp và biết cách nghiên cứu, xây dựng một dự án khởi nghiệp, đồng thời, giúp sinh viên phát huy tốt năng lực, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen