AICAT Open Day 2019 In
Thứ tư, 13/02/2019 19:26

Nhận lời mời của Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava (AICAT), từ ngày 27 đến ngày 31/01/2019, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang do PGS.TS Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu cùng các thành viên đã tham dự ngày hội "AICAT OPEN DAY 2019" tại Israel.


Gian hàng trưng bày của thực tập sinh các nước tại ngày hội


AICAT OPEN DAY 2019 được tổ chức với một chuỗi các hoạt động như: Gặp mặt trao đổi với thực tập sinh; Thăm quan các trang trại nông nghiệp hiện đại; Triển lãm nông nghiệp; Hội thảo về sự đảm bảo nguồn nước,… 23 khách mời đến từ các nước có thực tập sinh tại AICAT như Kenya, East Timor, Indonesia, campuchia, Việt Nam,… đã cùng tham dự chương trình.

PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS. Diêm Tuyết Mai – Cán bộ Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế đến thăm sinh viên Nhà trường đang tham gia chương trình thực tập tại Israel


Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Israel, ngày 27/01/2019, Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hà cùng thành viên trong đoàn đã đến thăm các sinh viên của Nhà trường đang học tập và làm việc tại Israel. Sau khi lắng nghe những chia sẻ, các ý kiến đề xuất về tình hình, kết quả làm việc thời gian vừa qua của các sinh viên, thầy Nguyễn Quang Hà mong muốn các em sinh viên nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, tăng cường học tập và trau dồi kiến thức, nhất là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào phục vụ sản xuất kinh doanh.

 

PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS. Diêm Tuyết Mai – Cán bộ Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế cùng các thực tập sinh Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tại ngày hội

"AICAT OPEN DAY 2019"


Những ngày làm việc tiếp theo, PGS. TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thành viên trong đoàn đã đến thăm Trụ sở làm việc của AICAT, các trang trại, xưởng đóng gói sản phẩm có sinh viên Nhà trường làm việc; đồng thời dự Triển lãm Nông nghiệp và Hội thảo về sự đảm bảo nguồn nước.

 

PGS. TS Nguyễn Quang Hà dự triển lãm nông nghiệp

 

Một số sản phẩm nông nghiệp của Israel trưng bày tại ngày hội


Được triển khai từ năm 2013, thực tập nghề nghiệp tại Israel là Chương trình hợp tác giữa AICAT với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Tham gia Chương trình, các bạn sinh viên được học tập và làm việc trong một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới. Ngoài thời gian học lý thuyết, sinh viên còn được học cách lên kế hoạch sản xuất và kinh doanh cũng như những phương pháp canh tác hiện đại. Sau 6 năm triển khai, đã có hơn 100 sinh viên của Nhà trường trúng tuyển và tham gia thực tập sinh tại Israel. Năm 2019, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ có 40 chỉ tiêu dành cho các bạn sinh viên thực tập tại quốc gia này.

Trung tâm Thông tin – Thư viện

(Ảnh: ThS. Diêm Tuyết Mai)

 

 

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen