Lễ Bế giảng các lớp Đại học khóa 3 (ngành Thú y), Đại học khóa 4 và Cao đẳng khóa 16 In
Thứ tư, 15/08/2018 18:01

Sáng 15/8/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Đại học khóa 3 (ngành Thú y), Đại học khóa 4, Cao đẳng khóa 16 và các sinh viên xét tốt nghiệp bổ sung.

Dự buổi Lễ, có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị, đoàn thể và 400 tân cử nhân, tân kỹ sư.

Theo báo cáo tổng kết khóa học, đợt này toàn trường có 400 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong đó xếp loại tốt nghiệp như sau: Xuất sắc có 03 sinh viên chiếm 0,75%; Giỏi có 38 sinh viên chiếm 9,5%; Khá có 273 sinh viên chiếm 68,3%, còn lại là Trung bình. Bên cạnh việc học tập tốt, nhiều sinh viên còn tích cực tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn cao, một số đề tài được đánh giá cao ở các cấp, tiêu biểu như các đề tài: “Nghiên cứu đặc điểm môi trường cư trú, sinh sản và các giải pháp hỗ trợ sinh sản cho các loài chim nước trong khuôn viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang” của nhóm sinh viên Bùi Mạnh Trí lớp D-QLTNR4A; “Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất một số giống dưa mới trồng trái vụ trong nhà lưới trên địa bàn huyện Việt Yên, Bắc Giang” của nhóm sinh viên Lô Văn Thú, Giàng A Chinh  lớp D-KHCT4A; hay đề tài “Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản dứa, mít chế biến tối thiểu bằng đá CO2” của nhóm sinh viên Phạm Thị Quyên, Nguyễn Ngọc Quỳnh lớp D-CNTP4A…Cùng với đó các hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và hoạt động công tác xã hội được đông đảo các bạn đoàn viên nhiệt tình tham gia. Nhiều sinh viên đã được nhận bằng khen, giấy khen các cấp và được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, cấp tỉnh. Đặc biệt khóa học có 3 sinh viên được Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sao tháng Giêng” là Nguyễn Thị Hà My, Trần Thị Hải Yến lớp D-Thuy3A và Phạm Thị Quyên lớp D-CNTP4A. Từ những nỗ lực trong học tập và rèn luyện, toàn khóa đã có 36 sinh viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Có được kết quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực, lòng kiên trì và cố gắng của chính các em sinh viên và sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường trong thời gian qua. Kết thúc quá trình này sẽ mở ra một chặng đường mới đầy thách thức, khó khăn, nhưng cũng đầy cơ hội. Với những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được trong 4 năm qua cùng với sự kiên nhẫn, nỗ lực, các bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Thầy tin tưởng vào thành công của các bạn sinh viên trong tương lai, vì sự thành công của sinh viên chính là thước đo thương hiệu, uy tín của Nhà trường đối với xã hội.

Trong không khí vui mừng của Lễ Bế giảng, tân cử nhân Phạm Thị Quyên lớp D-CNTP4A đại diện cho 400 tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu “Chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các thầy cô giáo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Chúng em xin hứa sẽ học hỏi hơn nữa, rèn luyện bản thân, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn, chủ động hòa nhập vào môi trường mới và cố gắng trở thành những người công dân có ích cho gia đình và xã hội”.

Cũng tại Lễ Bế giảng, Nhà trường đã tuyên dương và khen tặng cho 36 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi toàn khóa học.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa học và thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định tốt nghiệp

 

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

 

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Văn Châu  – Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên công bố Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, Bằng tốt nghiệp cho 3 sinh viên xếp loại xuất sắc toàn khóa

 

Ban Giám hiệu trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên xếp loại giỏi toàn khóa học

 

Tân cử nhân Phạm Thị Quyên - đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu

 

Các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Bế giảng

Trần Trang

New layer...
 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen