Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 3, đợt 1 năm 2018 In
Thứ hai, 13/08/2018 10:04

Sáng ngày 11/8/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 3, đợt 1 năm 2018.

Dự Lễ khai giảng có PGS. TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong toàn trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các tân học viên cao học các ngành Quản lý kinh tế, Khoa học cây trồng, Chăn nuôi và Quản lý đất đai.

Mở đầu buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 109 học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sỹ năm 2018 của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. PGS. TS. Nguyễn Quang Hà khẳng định với trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất của Nhà trường sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các học viên. Tuy nhiên, các bạn tân học viên cũng cần xác định cho mình mục tiêu học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Thầy mong muốn các tân học viên và giảng viên khoa chuyên môn sẽ có sự gắn kết hơn trong suốt khóa học thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học ngay từ năm đầu và chính các bạn học viên sẽ cầu nối giữa Nhà trường với xã hội.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên của 4 khoa chuyên môn có học viên cao, TS. Trần Đức Hoàn – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chăn nuôi – Thú y cam kết đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ tận tâm, tận lực, không ngừng cập nhật kiến thức mới để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của người học; phối hợp tốt với các phòng ban chức năng, và học viên cao học để hoàn thành khóa học với chất lượng cao và đúng thời gian quy định.

Cũng tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Văn Sỹ đại diện cho 109 học viên trúng tuyển phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ để các học viên vượt qua kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đồng thời mong muốn các thầy cô và Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các học viên trong quá trình học sắp tới. Thay mặt cho tập thể học viên Cao học khóa 3, học viên Nguyễn Văn Sỹ trân trọng gửi tặng lãng hoa cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Ngay sau Lễ khai giảng, toàn thể học viên cao học đã được cán bộ phòng Đào tạo phổ biến nội dung chương trình học tập và nội quy, quy chế đào tạo trình độ thạc sỹ. Các lớp sẽ bắt đầu học tập từ ngày 12/8 theo kế hoạch của Nhà trường.

Những hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS.Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định trúng tuyển và Quyết định mở lớp

 

TS. Trần Đức Hoàn – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chăn nuôi – Thú y phát biểu

 

Anh Nguyễn Văn Sỹ - đại diện cho các tân học viên cao học phát biểu

 

Đại diện các lớp cao học khóa 3 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng tân học viên Cao học

Trần Trang

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen