Sôi động Ngày hội “Sáng tạo – Vững bước tương lai” năm học 2017 – 2018 In
Thứ ba, 23/01/2018 15:40

Ngày 21/01/2018, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự - Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức Ngày hội “Sáng tạo – Vững bước tương lai” năm học 2017 – 2018. Ngày hội đã thu hút đông đảo học sinh – sinh viên (HSSV) 04 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham dự.

Đoàn đại biểu sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia Ngày hội với các hoạt động bao gồm: Trò chơi lớn với chủ đề “Chúng tôi là sinh viên 5 tốt và học sinh 3 rèn luyện”; Giải bóng chuyền nam và giải kéo co nam nữ; Cuộc thi “Học sinh – Sinh viên với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp”; Trao giải cuộc thi sáng tác video Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam”; Bằng sự sáng tạo, nỗ lực, cố gắng đoàn đại biểu Nhà trường đã giành giải ba toàn đoàn với 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Tại Ngày hội, ngoài chương trình trò chơi lớn và hoạt động thể thao, buổi tối cùng ngày Ban Tổ chức đã tổ chức Cuộc thi “Học sinh – Sinh viên với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” với sự tham gia của 4 đội thi đến từ Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Cao đẳng Ngô Gia Tự, Cao đẳng Nghề công nghệ Việt – Hàn và Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp. Mỗi đội chơi phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Thông điệp tuổi trẻ, kết thúc Cuộc thi đội thi Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang giành giải 3 chung cuộc.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2016 – 2017. Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có 17 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 1 tập thể “Sinh viên 5 tốt”.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Ban Tổ chức trao giải cho các đội trong phần thi Trò chơi lớn, Đoàn Trường giành giải nhì

Đoàn đại biểu Nhà trường tham gia chương trình Trò chơi lớn

Phần thi kéo co nam nữ