Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 In
Chủ nhật, 28/05/2017 09:52

Chiều ngày 26/5, tại phòng họp số 1, Hội Cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dự Đại hội có TS Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn, Hội; Đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Chu Thế Hòa – Chủ tịch Hội sinh viên cùng toàn thể hội viên Hội CCB Nhà trường.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí: Đ/c Lê Duy Thành – Chủ tịch Hội CCB khóa V và đ/c Trần Văn Châu. Thư ký Đại hội là đ/c Dương Văn Thương.

Thay mặt BCH Hội CCB khóa V, đ/c Lê Duy Thành – Chủ tịch Hội trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội khóa V nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Nhà trường đã thực hiện tốt Nghị quyết của đại hội Đảng bộ Nhà trường, Nghị quyết của Hội CCB cấp trên, Nghị quyết đại hội lần thứ V của Hội. Luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ trong mọi lĩnh vực. Các đ/c hội viên dù ở cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của cơ quan. Nhiều đ/c giữ cương vị lãnh đạo ở các phòng, khoa trong trường, được các cấp chính quyền biểu dương khen thưởng. Hội CCB Nhà trường đã đóng góp một phần đáng kể trong sự nghiệp đào tạo cũng như quá trình phát triển và lớn mạnh của Trường. Bên cạnh đó, hoạt động của Hội cũng còn những hạn chế như phong trào hoạt động của Hội chưa đều, chưa liên tục; phương pháp, nội dung hoạt động chưa phong phú; vai trò của Hội trong các hoạt động chung của Nhà trường chưa rõ nét...

Đối với phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới, Hội đặt ra một số chỉ tiêu cụ thể như: 100% hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu; 95% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 100% hội viên là cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; 100% hội viên là đảng viên được xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phấn đấu đạt danh hiêu cơ sở hội trong sạch vững mạnh.

Trong phần tiếp theo, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Hội khóa 6. Đ/c Trần Văn Châu được bầu làm Chủ tịch hội khóa VI và đồng chí Lê Việt Hải làm phó Chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm đ/c Lê Duy Thành (đại biểu đương nhiên) và đ/c Trần Văn Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Đ/c Trần Văn Châu khai mạc đại hội

Đ/c Lê Duy Thành - Chủ tịch Hội CBB khóa V trình bày báo cáo tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Đại hội

TS. Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn, Hội phát biểu tại Đại hội

BCH khóa V và BCH khóa VI chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Dương Văn Thương - Thư ký, thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Hội CBB Nhà trường

TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội CCB

Trung tâm TTTV