Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2016 In
Thứ ba, 08/11/2016 10:19

Sáng ngày 05/11/2016, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp học Bồi dưỡng Kết nạp Đảng năm 2016.

Nghi lễ chào cờ.

Đến dự buổi Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vương Đức Đông - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ; đồng chí Đỗ Thu Hà – Chuyên viên ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Bình Nhự - Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đảng ủy,  Chủ tịch Hội Đồng trường, Trưởng ban tổ chức lớp học; đồng chí Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng hơn 60 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.

Đ/c Nguyễn Văn Bài – UV BCH Đảng ủy thông qua chương trình buổi Lễ

Đ/c Vương Đức Đông – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh công bố Quyết định mở lớp.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh đã ôn lại truyền thống lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí khẳng định việc bồi dưỡng lý luận chính trị đối với Đảng viên mới là vô cùng quan trọng. Đồng chí nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp những quần chúng ưu tú tìm hiểu, nghiên cứu và nhận thức về Đảng, đường lối của Đảng, điều lệ Đảng, hiểu được trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh phát biểu khai giảng lớp học.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường đồng chí Nguyễn Bình Nhự - Chủ Tịch Hội Đồng trường phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Đảng ủy CCQ tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để mở lớp học tại trường Đại học Nông-Lâm Bắc Giang.Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường, đồng chí mong muốn các học viên cần nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong học tập, xác định rõ mục đích học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy lớp học, tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu để nghiên cứu và vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội Đồng trường phát biểu phát biểu tại buổi Lễ.

Theo kế hoạch, lớp học sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho các quần chúng tham gia. Thời gian tổ chức lớp học chia làm 2 đợt: đợt 1 vào ngày 05 và 06 tháng 11, đợt 2 vào ngày 12 và 13 tháng 11.

Lớp học Bồi dưỡng Kết nạp Đảng năm 2016.

Chúc cho các quần chúng ưu tú hoàn thành tốt khóa học và sớm phấn đấu trở thành Đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ cho Đảng bộ Nhà trường.