Ngày Hội thể thao khối các trường Nông nghiệp năm 2016 In
Thứ ba, 25/10/2016 09:30

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, phát triển đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCLĐ), tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt trong khối các trường, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong ngành, chào mừng 71 năm ngày thành lập Bộ Canh Nông (14/11/1945-14/11/2016), tiến tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (5/4/1997-5/4/2017). Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ trong khối các trường từ ngày 22-23/10/2016 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham gia hội thao có 19 trường (Học viện, Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề) thuộc khối các trường, với 164 vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài ba môn: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt.

Đoàn vận động viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có 16 người, tham gia cả ba môn. Sau 2 ngày thi đấu Hội thao đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc phấn khởi của ngày hội văn hóa, thể thao khối các trường năm 2016.

Kết quả đoàn trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đạt giải 3 toàn đoàn được Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tặng bằng khen về có nhiều thành tích góp phần vào thành công của Hội thao. Kết quả đạt các giải như sau:

* Môn Cầu lông:

- Giải Nhất đôi nam (lứa tuổi 31-40) thuộc về VĐV Phạm Minh Đức và Nguyễn Hữu Bòng.

- Giải Nhì đôi nam - nữ (lứa tuổi 18-30) thuộc về VĐV Tô Minh Thanh và Bùi Thị Thanh Thủy.

- Giải Ba đôi nam - nữ (lứa tuổi 18-30) thuộc về VĐV Nguyễn Việt Dũng và Bùi Thị Thanh Hà

- Giải Ba đôi nữ (lứa tuổi 41-50) thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hoài Trang và Vũ Thị Tâm

* Môn Bóng bàn:

- Giải Nhì  đôi nam (lứa tuổi 18-40) thuộc về VĐV Ngô Anh Sơn và Đinh Nho Toàn

- Giải Ba đơn nam (lứa tuổi trên 40) thuộc về VĐV Trần Văn Châu

* Môn Quần vợt:

- Giải Ba đôi nam (lứa tuổi 18-40) thuộc về VĐV Tô Minh Thanh và Nguyễn Công Thành.

- Đặc biệt Ban tổ chức đã trao giải cho VĐV Vũ Thị Tâm là nữ cao tuổi nhất của Hội thao.

Một số hình ảnh của hội thao

BCH Công đoàn