Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đổi mới từng ngày. In
Thứ ba, 19/07/2016 17:31

Trường Đại học, Đại học Nông – Lâm Bắc Giang vốn đã rất nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn và đẹp mắt. Những cái tên như đảo cò, hồ nông lâm, cầu tình yêu...đã đi vào ký ức của bao thế hệ thầy và trò.

Đảo cò – nơi trú ngụ của hàng nghìn cá thể các loài chim, cò

Đặc biệt trong những năm gần đây, Nhà trường chú trọng đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất nên đã tạo cho Đại học Nông – Lâm Bắc Giang một diện mạo mới.

Video Đại học Nông – Lâm với góc nhìn từ trên cao

Từ cổng vào được thiết kế ấn tượng, nổi bật

Đến khuôn viên cảnh quan đẹp mắt

Từ những giảng đường khang trang

Đến hệ thống nhà thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại

Và các mô hình rau an toàn, vườn ươm cây giống, nhà lưới, nhà trồng rau thủy canh là nơi thực hành, thực tập rất hiệu quả cho Sinh viên ...

Tất cả những điều đó tạo nên một Đại học Nông – Lâm Bắc Giang hiện đại, mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Nơi đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất tốt cho các em Học sinh khi đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016.

TT Thông tin – Thư viện

Video Đại học Nông – Lâm với góc nhìn từ trên cao