Tưng bừng “Ngày hội Công nhân lao động tỉnh Bắc Giang năm 2015” In
Thứ hai, 26/10/2015 09:55

Với mong muốn tạo cho đội ngũ công nhân lao động có đời sống văn hóa phong phú, có sức khỏe tốt, có kỹ năng nghề nghiệp, có tác phong công nghiệp, lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả. Sáng 25/10/2015, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Bắc Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức “Ngày hội Công nhân lao động tỉnh Bắc Giang năm 2015”. Trong ngày hội, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham dự nội dung thi nấu ăn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội (đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường đứng thứ 7 từ phải sang)

“Ngày hội Công nhân lao động tỉnh Bắc Giang năm 2015” là hoạt động nhằm nâng cao vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với người lao động của tổ chức công đoàn, khích lệ tạo động lực cho công nhân lao động hăng say làm việc, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động cũng như hiệu quả thu hút tập hợp đoàn viên, công nhân lao động của tổ chức Công đoàn tỉnh Bắc Giang.

Ban Giám khảo kiểm tra thực phẩm các đội thi

Tham gia ngày hội có 12 đơn vị với trên 1000 công nhân lao động đến từ các công đoàn ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dự thi ở các nội dung: Tài năng; kéo co; nhảy bao bố tiếp sức; nấu ăn; bóng đá nam; bóng đá nữ. Công đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham dự nội dung nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình”. Bằng sự tâm huyết, khéo léo, sáng tạo, các công đoàn viên Nhà trường đã chế biến ra các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt và đáp ứng các yêu cầu Ban Tổ chức đề ra.

Các công đoạn chuẩn bị trước khi chính thức bước vào cuộc thi

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích cao trong các nội dung thi. Công đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang xuất sắc giành vị trí thứ 4/11 đội thi ở nội dung nấu ăn.

Tập trung tinh thần thi đấu

Ban Giám khảo chấm điểm mâm cơm đội Công đoàn trường

Một số món ăn trang trí đẹp mắt

Mâm cơm gia đình trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang giành giải ba nội dung thi nấu ăn