Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Giải Cầu lông – Bóng bàn – Tennis Chào mừng năm học 2015 - 2016 In
Thứ tư, 14/10/2015 07:51

Thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn trường và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Vừa qua, ngày 10/10/2015, tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức giải “Cầu lông - Bóng bàn - Tennis chào mừng năm học mới 2015 - 2016”. Đến dự và chỉ đạo giải thi đấu có TS. Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường. Giải đấu năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên (VĐV) là cán bộ, giảng viên ở tất cả các đơn vị trực thuộc Trường.

Các vận động viên, cổ động viên chuẩn bị bước vào giải thi đấu

Học tập và làm theo tấm gương rèn luyện thân thể của Bác Hồ, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã phát động phong trào thể dục thể thao tới cán bộ, giảng viên trong toàn Trường chào mừng năm học mới 2015 – 2016. Từ đó, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây là dịp để để các VĐV giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội thể hiện tài năng, đồng thời còn là cơ sở để Công đoàn trường tìm và phát hiện những hạt nhân thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên bổ sung vào lực lượng VĐV tài năng tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh, cấp ngành được tổ chức hằng năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Tham dự giải có 58 VĐV đến từ các công đoàn bộ phận khoa, phòng, trung tâm và đông đảo cổ động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường. Các VĐV tham gia thi đấu ở 03 nội dung: Cầu lông (đôi nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam nữ, đôi nữ); Bóng bàn (đôi nam); Tennis (đôi nam). Với tinh thần Đoàn kết - Cao thượng - Khỏe, các VĐV tham dự đã thi đấu nhiệt tình, phát huy hết tài năng của mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, vui khỏe và quyết tâm giành thành tích cao nhất. Tổ trọng tài đã làm việc nghiêm túc, khách quan, đúng luật và đúng điều lệ giải đề ra. Giải đấu đã đem lại niềm vui tới toàn thể cán bộ, giảng viên trong Trường, thúc đẩy phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Giải đấu chào mừng năm học mới 2015-2016 diễn ra thành công tốt đẹp,  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở các nội dung thi đấu như sau:

1. Cầu lông:

* Nội dung đôi nam trên 40 tuổi

Giải Nhất đôi VĐV Đinh Văn Thanh - Nguyễn Văn Vượng; giải Nhì đôi VĐV Vũ Bá Tú - Mạc Trọng Thành; giải Ba đôi VĐV Đoàn Văn Soạn – Hà Văn Tiếp.

* Nội dung đôi nam dưới 40 tuổi

Giải Nhất đôi VĐV Nguyễn Văn Hảo - Lê Trung Dũng; giải Nhì đôi VĐV Vũ Phạm Điệp Trà - Nguyễn Tuấn Dương; giải Ba đôi VĐV Trần Văn Toản - Nguyễn Văn Công.

* Nội dung đôi nam nữ

Giải Nhất đôi VĐV Phạm Minh Đức - Chu Ánh Hồng; giải Nhì đôi VĐV Nguyễn Việt Dũng - Đặng Hồng Quyên; giải Ba đôi VĐV Nguyễn Hữu Bòng - Trần Thị Ngọc Trang.

* Nội dung đôi nữ

Giải Nhất đôi VĐV Bùi Thị Thanh Hà - Bùi Thị Thanh Thủy; giải Nhì đôi VĐV Vũ Thị Tâm - Hoàng Thị Chung; đồng giải Ba đôi VĐV Nguyễn Thị Trầm - Ngô Thị Tuyết; Võ Thị Khánh Linh - Hoàng Nguyệt Quyên.

2. Bóng bàn: Giải Nhất đôi VĐV Nguyễn Quang Hà - Nguyễn Trọng Kim; giải Nhì đôi VĐV Trần Văn Châu - Ngô Anh Sơn; giải Ba đôi VĐV Nguyễn Đăng Chung - Phạm Thanh Hà.

3. Tennis: (Cập nhật sau)

Một số hình ảnh tại giải đấu

Đại diện tổ trọng tài đồng chí Tô Minh Thanh tuyên thệ

Vận động viên Bùi Thị Thanh Hà thay mặt 58 vận động viên tuyên thệ