Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2015 In
Thứ ba, 01/09/2015 16:49

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức ngạch Giảng viên, Chuyên viên, Kỹ sư năm 2015, vừa qua tại Khu nhà học lý thuyết 7 tầng,  Hội đồng tuyển dụng viên chức trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng. Đến dự có NGƯT.ThS. Nguyễn Đức Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban coi thi; Đồng chí (Đ/c) Nguyễn Văn Bách – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Coi thi và 26 ứng viên dự thi.

Hội đồng tuyển dụng phổ biến quy chế, quy định của kỳ thi

Tại buổi Lễ khai mạc các ứng viên dự thi đã được nghe Hội đồng tuyển dụng phổ biến các quy chế, quy định của kỳ thi. Kỳ thi được diễn ra trong 3 ngày từ 28 – 30/8/2015, các thí sinh dự thi theo nguyên tắc cạnh tranh theo từng vị trí tuyển dụng và phải thực hiện 5 bài thi bao gồm: kiến thức chung, tiếng Anh, viết chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành, tin học, thực hành chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành. Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2015 Nhà trường có 17 chỉ tiêu tuyển dụng trong đó có 14 chỉ tiêu ngạch Giảng viên, 2 chỉ tiêu ngạch Chuyên viên và 1 chỉ tiêu ngạch Kỹ sư, với mong muốn tuyển dụng được những người có đủ năng lực, trình độ để làm việc tại trường các ứng viên tham gia tuyển dụng năm nay đều tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên.

Đ/c Nguyễn Văn Bách – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Văn Bách – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2015 yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban coi thi thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, quy chế của kỳ thi. Các thí sinh chấp hành nội dung quy chế thi, bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc, kỳ thi tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục.

Trần Trang