Lễ Bế giảng lớp Đại học Vừa làm vừa học ngành Phát triển nông thôn In
Thứ hai, 06/04/2015 16:36

Ngày 05/4/2015 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, trường Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên, trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Huyện Ủy huyện Hiệp Hòa long trọng  tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 46 tân kỹ sư ngành Phát triển nông thôn hệ vừa làm vừa học khóa 2010 – 2015.

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Về phía trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Đoàn Văn Soạn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Văn Châu  - Quyền trưởng phòng Đào tạo; ThS. Ngô Đức Tuấn – Phó trưởng phòng Chính trị - QLSV; Về phía Huyện ủy huyện Hiệp Hòa có ông Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã đến dự buổi lễ.

Trong những năm qua Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn của cán bộ - viên chức, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo nguồn trong toàn huyện. Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 46 tân Kỹ sư ngành Phát triển nông thôn  đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và đạt kết quả cao, có 5 Sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo huyện nhà và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 46 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các vị đại biểu, khách mời và các tân Kỹ sư tại Lễ bế giảng

TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên thừa lệnh của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên công bố quyết định tốt nghiệp cho 46 tân Kỹ sư

PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao giấy khen và phần thưởng cho 5 Sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa phát biểu đánh giá cao tinh thần học tập của các Sinh viên và hứa sẽ tạo mọi điều kiện để các tân Kỹ sư có điều kiện phát huy các kiến thức đã học xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng phát triển

Tân Kỹ sư Nguyễn Văn Hồng thay mặt cho 46 tân Kỹ sư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo hai trường và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa.

Đại diện các tân Kỹ sư tặng hoa lãnh đạo hai trường, Huyện ủy Hiệp Hòa và giáo viên chủ nhiệm lớp

PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư