Liên hoan Văn nghệ chào mừng chào mừng ngày 26/3 In
Thứ năm, 26/03/2015 12:47

Trong không khí hào hứng sôi nổi của Đoàn viên – Thanh niên cả nước hướng về ngày thành lập Đoàn. Tối ngày 25/3/2015 tại sân Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã phối hợp tổ chức Liên hoan Văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015. Có 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ 7 Liên chi Đoàn trong toàn trường đã tham gia tranh tài tại Liên hoan.

Đến dự Liên hoan Văn nghệ có TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trưởng các Phòng Khoa chuyên môn cùng đông đảo các bạn Sinh viên đã có mặt để cổ vũ.

Các tiết mục văn nghệ tham dự Liên hoan đã được các bạn Đoàn viên – Thanh niên trong các Liên chi đoàn tập luyện và chuẩn bị hết sức công phu từ âm nhạc đến trang phục biểu diễn. Với chủ đề ca gợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu đã được các bạn Sinh viên thể hiện qua các màn hát, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc... Liên hoan Văn nghệ là món ăn tinh thần bổ ích giúp các bạn Sinh viên quên đi những mệt mỏi, khó khăn trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày. Nó còn là dịp để các bạn thể hiện tài năng trong các hoạt động phong trào của Khoa và Nhà trường.

Liên hoan Văn nghệ dành cho các bạn Sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên về năng khiếu văn nghệ của Sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang hôm nay.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Liên hoan

TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Trưởng phòng Khoa học & HTQT thành viên Ban Giám khảo trao cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các Liên chi

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trưởng các Khoa, Phòng tham dự Liên hoan

Các vị giám khảo tại Liên hoan

Tiết mục độc tấu sáo trúc bài “ Xuân về bản” LCĐ Khoa Khoa học cơ bản giành giải A thể loại nhạc cụ

Tiết mục hát “Gặp nhau trong rừng mơ” LCĐ Khoa Tài nguyên & Môi trường đạt giải A

Múa “Gặp nhau trong rừng mơ” LCĐ Khoa Lâm nghiệp đạt giải B

Múa “Bèo dạt mây trôi” LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú y